Vướng tin có bạn trai mới hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh nói gì?

Bích Anh 2024-04-11 17:17
- Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh vướng nghi vấn đã có bạn trai mới hậu hôn nhân đổ vỡ. Thực hư thế nào?

Trong chương trình Nhật ký ban công mới đây, Minh Tú và Diệp Lâm Anh đã tâm sự nhiều hơn về chuyện tình cảm, sự nghiệp. Sau nhiều biến cố, nhìn lại bản thân, Diệp Lâm Anh thấy mình đã lấy lại được cân bằng sau mọi chuyện. Cô cảm nhận được sự kết nối và nhận lấy nguồn năng lượng tích cực từ các đồng nghiệp để vượt qua những tổn thương.

Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng trước đó, khi quyết định chọn gia đình, cô đã tạm gác lại nghệ thuật. Trong khoảng thời gian đó, nữ diễn viên Siêu nhân X cảm thấy muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh để tránh bị gắn mác "ăn bám". "Tôi nghĩ rằng mình phải có một sự nghiệp riêng. Dù cho người ta có điều kiện đến đâu, tôi cũng muốn tự mình gánh vác trách nhiệm", cô nêu quan điểm của mình. Tuy vậy, sau đó hôn nhân không thể cứu vãn, cô quyết định ly hôn, làm mẹ đơn thân. 

Vướng tin có bạn trai mới hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh nói gì?

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh vướng tin đồn đã có bạn trai mới qua một câu nói của Cường Đô La: "Cún đâu ra giới thiệu bạn trai nào". Trả lời trước thông tin này, mỹ nhân gốc Hà thành tâm sự. "Về chuyện tình cảm, mình nhận thấy rõ nét luôn là sẽ chọn cuộc sống cô đơn. Chị xác định và chọn được như thế mình thấy cực thoải mái với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Cuộc sống quá tăm tối nên mình phải thoát ra thôi. Ngày xưa chị khóc nhiều lắm, có lúc chị tưởng tượng mình như sắp mù đến nơi rồi. Ngày nào chị cũng khóc, 2 mắt sưng lên. Chị đã từng không buông được và bây giờ chị đã buông được. Điều làm chị cảm thấy hạnh phúc là mình có thể truyền cảm hứng cho những người cùng hoàn cảnh và những người chuẩn bị bước vào hôn nhân như em".

Vướng tin có bạn trai mới hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh nói gì?

Theo những gì Diệp Lâm Anh tiết lộ, khi cô và chồng cũ gặp vấn đề, cô chỉ biết "lao đầu vào công việc". Cựu mẫu đã đã hy sinh nhiều để giữ cho tổ ấm gia đình bình yên. “Nếu hai vợ chồng bên nhau không có con thì mọi thứ rất dễ, cứ như người yêu vậy thôi. Khi đã có em bé, tôi phải tính toán nhiều chứ không chỉ vì bản thân nữa. Tôi tin rằng khi lớn lên, các con sẽ hiểu những gì cha mẹ đã từng trải qua”, cô chia sẻ.

Về cuộc sống hiện tại sau những biến cố trong tình cảm, Diệp Lâm Anh kể rằng nửa năm trước, cô cảm thấy lạc lõng không biết phải làm gì. Tuy nhiên, hiện tại, mỹ nhân cảm thấy thoải mái hơn vì biết rõ hơn về điều mình cần làm.

Vướng tin có bạn trai mới hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh nói gì?

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ rằng một trong những thay đổi lớn của cô là khả năng chia sẻ với những người xung quanh. Khi nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe lời khuyên từ những người mà cô yêu quý, cô cảm thấy tích cực hơn. Cô cũng bày tỏ về tính cách mạnh mẽ hiện tại của mình: "Một phụ nữ khi quyết định trở thành mẹ đơn thân, tôi cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ. Vì tôi không chỉ là một người mẹ, mà còn là người chịu trách nhiệm lo lắng cho bản thân và gia đình".

 Bích Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cặp sao Việt "đường ai nấy đi" trong năm qua: Người ồn ào, người quá kín đáo