Vợ có 4 thói quen này, sớm muộn cũng mất chồng vào tay gái lạ, nhất là cái đầu tiên

Khánh An 2023-05-16 11:24
- Người vợ có những thói quen này thường vô tình khiến chồng chán nản, ngột ngạt, sa vào vòng tay gái lạ lúc nào không hay.

Khi kết hôn, ai cũng ao ước được cùng người mình yêu trải qua cuộc sống lâu dài. Tình yêu giống như mảnh đất màu mỡ, trong khi hôn nhân là hạt giống. Khi được trồng trong môi trường đất tốt, hạt giống sẽ đâm chồi. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc hôn nhân, ngoài tình yêu, vợ chồng phải có trách nhiệm với nhau.

Nhiều phụ nữ lo sợ chồng dễ thay lòng đổi dạ, có mới nới cũ. Nhưng trên thực tế, có những thói xấu của vợ vô tình đẩy chồng vào vòng tay người khác. Điều này, chị em cần nhớ rõ. 

Chăm chỉ, lo lắng quá chu toàn, tự biến thành bảo mẫu, osin

Nhiều phụ nữ hiện nay đặt gia đình là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống sau khi kết hôn. Họ sẵn lòng hy sinh công việc, sự nghiệp và lý tưởng cá nhân để dành toàn bộ tâm huyết cho gia đình.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, chị em hy sinh nhiều thường nhận được ít sự quan tâm từ đối phương. Bởi vì trong quá trình này, bạn dễ dàng biến mình từ một người vợ thành một bảo mẫu, tận tụy cả ngày lẫn đêm.

Khi làm như vậy, chồng dễ coi bạn là điều đương nhiên, ít thể hiện sự trân trọng với vợ. Thay vì chỉ quan tâm đến việc chăm sóc chồng, con, người vợ cần biết yêu thương và quan tâm đến bản thân.

Vợ có 4 thói quen này, sớm muộn cũng mất chồng vào tay gái lạ, nhất là cái đầu tiên

(Ảnh minh họa)

Quá vị tha, dễ thỏa hiệp

Trong cuộc sống hôn nhân, nhiều người vợ quá dễ tha thứ, sẵn lòng chấp nhận mọi lỗi lầm từ phía chồng. Khi chồng mắc sai lầm, phụ nữ thường lựa chọn im lặng thay vì thể hiện thái độ. Ngay cả khi bị tổn thương, họ vẫn chọn thỏa hiệp và tiếp tục như vậy. Từ đó, sai lầm trở thành thói quen.

Trong tư duy của phái mạnh, nếu không phải chịu hậu quả cho sai lầm, họ sẽ trở nên vô tâm. Khi một người đàn ông tin bạn không thể sống thiếu anh ta và không bao giờ dám ly hôn. Việc người ta ngoại tình là điều không tránh khỏi.

Vợ có 4 thói quen này, sớm muộn cũng mất chồng vào tay gái lạ, nhất là cái đầu tiên

(Ảnh minh họa)

Quá xuề xòa, không quan tâm đến ngoại hình

Sau khi kết hôn, nhiều phụ nữ lười chăm sóc bản thân, không quan tâm đến ngoại hình. Họ nghĩ cả hai người đã cưới nhau, việc chăm chút đến ngoại tình không còn quan trọng. Không ít chị em sau khi kết hôn, càng ngày càng lơ là về việc chăm sóc bản thân. Họ tăng cân đáng kể, có cơ thể mất cân đối và làn da kém sức sống. Một người đàn bà không biết yêu thương chính mình như vậy, làm sao có thể khiến người đàn ông khác tiếp tục yêu thương mình?

Đấng mày râu thường yêu qua mắt. Khi ra ngoài đường, gặp những người phụ nữ xinh đẹp, họ sẽ so sánh với người vợ xuề xòa, không hấp dẫn ở nhà và dễ dàng nảy sinh những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Vợ có 4 thói quen này, sớm muộn cũng mất chồng vào tay gái lạ, nhất là cái đầu tiên

(Ảnh minh họa)

Hay ghen tuông mù quáng

Vợ chồng muốn hạnh phúc lâu dài cần tin tưởng nhau. Một cuộc hôn nhân không có lòng tin khó tồn tại lâu dài. Điều phụ nữ mong muốn nhất trong hôn nhân là cảm giác an toàn. Trước khi kết hôn, họ thường lo lắng về việc liệu chàng có thực sự yêu mình hay không.

Sau khi kết hôn, chị em lo lắng về chuyện chồng thay lòng đổi dạ. Những lo lắng này khiến phái nữ trở nên đa nghi, hay ghen tuông. Họ luôn muốn biết chồng đi đâu, làm gì, với ai. Tuy nhiên, kiểu ghen tuông mù quáng này làm mất niềm tin giữa vợ với chồng. Khi niềm tin bị phá vỡ, anh ấy sẽ tìm kiếm niềm tin và sự đồng cảm từ người khác.

Khánh An (Tổng hợp)

 

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột ăn đứt gái đôi mươi