Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long được fan theo đuổi, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

Khánh An 2024-02-19 14:11
- Hôn nhân của NSƯT Kim Tử Long và Huy MC từng trục trặc vì 2 sao nam này ngoại tình.

Hôn nhân của các cặp đôi nổi tiếng đôi khi không êm đềm và hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Bên cạnh áp lực, gánh nặng, nhiều người còn vướng vào chuyện ngoại tình. "Vua cải lương" Kim Tử Long và Huy MC là một trong số nghệ sĩ thú nhận bản thân ngoại tình. 

NSƯT Kim Tử Long được fan theo đuổi nên rung động nhất thời 

Sau nhiều sóng gió, Kim Tử Long có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Trinh Trinh hơn 10 năm qua. Cháu gái nghệ sĩ Thanh Tòng thừa nhận thời gian đầu, vì đối phương đã có 2 đời vợ, cộng thêm việc chênh lệch 11 tuổi khiến cô luôn gọi anh là "chú". Thậm chí, vì nghĩ giọng ca sinh năm 1966 đào hoa nên trong thời gian anh theo đuổi, Trinh Trinh lo sợ đối phương không thật lòng với mình. 

Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long rung động nhất thời, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

Trinh Trinh đã chứng kiến nhiều mối tình của chồng và xem mọi thứ bình thường. Khi Kim Tử Long chính thức muốn bàn chuyện trăm năm, cô mới tin đó là tình yêu thực sự. Khi đến với ông hoàng cải lương, cô từng bị gièm pha "giật chồng", "đào mỏ".

Sau khi kết hôn, cả hai có thêm 2 con chung. Trinh Trinh yêu quý, đối đãi với con chồng như con ruột. Tuy vậy, có thời điểm, Kim Tử Long được một khán giả yêu thương, quý mến và nảy sinh tình cảm, dù biết nam nghệ sĩ đã có gia đình.

Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long rung động nhất thời, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

Bản thân Kim Tử Long cũng đã rung động với người đó. “Đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc, mặc dù tôi đã có gia đình rồi thì vẫn có sự rung động con tim”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về một lần lầm lỡ khiến vợ phải đau lòng. Nam nghệ sĩ cho biết mối quan hệ ngang trái đó kéo dài 3 tháng. Sau đó, Trinh Trinh phát hiện ra mọi chuyện và nam nghệ sĩ thấy có lỗi với vợ và chấm dứt với người kia.

Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long rung động nhất thời, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

“Sau khi chương trình này phát sóng, sẽ có lời ra tiếng vào. Sẽ có những người thương sẽ nói điều này, người ghét nói điều kia. Sự áp lực sẽ đè nặng lên vai anh. Nhưng mọi người hãy nghĩ rộng ra một người đàn ông thú nhận chuyện ngoại tình trước cả triệu khán giả thì đây là tình yêu đích thực anh ấy dành cho Trinh”, Trinh Trinh nói. 

Về chuyện chênh lệch tuổi tác và dũng khí để vượt qua miệng lưỡi thiên hạ giữa chuyện tình yêu của Kim Tử Long và Trinh Trinh, cô vợ bày tỏ: “Trong lòng Trinh đã quyết tâm đến với anh rồi. Mình là phụ nữ nên lúc nào cũng mong nhờ có tấm chồng yêu thương, che chở cho mình. Anh hứa với người thân của tôi: ‘Con không bao giờ để cho Trinh khổ’”.

 

Huy MC trúng tiếng sét ái tình, hôn nhân 14 năm tan vỡ

Mới đây, Huy MC thu hút sự chú ý khi thừa nhận chuyện ngoại tình, dẫn tới hôn nhân 14 năm của anh và Thu Phương tan vỡ. Trên chương trình truyền hình Nhà có khách, giọng ca đình đám một thời đã thẳng thắn chia sẻ về trục trặc hôn nhân.

Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long rung động nhất thời, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

Nam nghệ sĩ tâm sự khi anh và Thu Phương đối diện với nhiều khác biệt trong cách nhìn nhận về công việc, anh từ nước ngoài trở về Việt Nam. Tại đây, anh trúng tiếng sét ái tình, làm đảo lộn cuộc sống. Chuyện tình cảm ngoài luồng của Huy MC khiến hôn nhân của anh và Thu Phương tan vỡ.

Sao nam thú nhận chuyện ngoại tình: NSƯT Kim Tử Long rung động nhất thời, Huy MC trúng tiếng sét ái tình

"Tôi gặp một cuộc tình sét đánh rồi tự đảo lộn cuộc sống của mình. Thu Phương cũng vì thế mà giận tôi luôn. Điều này như giọt nước tràn ly, khiến cô ấy quyết định suy nghĩ lại về quan hệ giữa hai vợ chồng", Huy MC chia sẻ trong chương trình Nhà có khách.

Trong một bài phỏng vấn, Huy MC tâm sự, ngày anh và Thu Phương đường ai nấy đi, dù bản thân anh đã nhiều lần níu kéo vì không muốn mất gia đình và làm khổ các con. “Cuối cùng, khi không còn hy vọng nữa, tôi là người chủ động đưa ra quyết định chia tay”, Huy MC cho biết.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời nhanh nhất