Phụ nữ muốn đàn ông hết lòng vì mình thì hãy học cách làm tốt 4 điều này

Khánh An 2023-03-24 09:38
- Nếu có thể, ai mà không muốn được người mình yêu quan tâm, chăm sóc, nhưng hiện thực luôn đi ngược lại với mong muốn của chúng ta.

Nhiều phụ nữ khi yêu thường tỏ ra quá lụy tình. Đó cũng là lý do khiến họ không được nhận đủ yêu thương mà còn bị đối phương gạt sang một bên. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nửa kia có thực sự yêu thương bạn hay không. Phụ nữ muốn được đàn ông hết lòng vì mình thì hãy học cách làm tốt 4 điều này.

Đừng chạy theo anh ấy trong mọi việc

Mỗi người đều là một cá nhân độc lập. Trước khi gặp bạn, anh ấy có cuộc sống, mối quan hệ của riêng mình. Cho dù là tình cảm gia đình, tình bạn hay tình yêu thì đó là điều hết sức quan trọng với anh ấy, rất khó để lựa chọn.

Tất cả những gì bạn có thể làm là tôn trọng mối quan hệ và cuộc sống của anh ấy. Nếu anh ấy không chủ động giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, bạn cũng không cần phải ép buộc hay yêu cầu chàng. Trong lòng anh ấy nhất định có những mối bận tâm và kế hoạch của riêng mình. 

Tốt nhất, bạn không nên đòi đi cùng anh ấy đến những buổi tụ tập bạn bè hay ăn uống cùng công ty nếu chàng chưa sẵn sàng. Nghĩ theo một cách khác, khi bạn đi ăn uống cùng hội chị em, anh ấy rất yên tâm. Vậy tại sao bạn không để cho anh ấy không gian riêng.

Phụ nữ muốn đàn ông hết lòng vì mình thì hãy học cách làm tốt 4 điều này

Đừng lúc nào cũng nói "Em nhớ anh rất nhiều"

Đặc biệt là trong cuộc sống hiện tại, bạn cũng có vô số việc để làm, những thứ để lo. Vì vậy, bạn không cần phải yêu cầu đối phương báo cáo việc họ làm mỗi ngày hay gọi video call với bạn mỗi giờ. Đừng nghĩ rằng làm điều này có thể giúp chàng chứng tỏ tình yêu. Chuyện này chỉ khiến chàng nghẹt thở, khó chịu mà thôi.

Ai cũng có cuộc sống của riêng mình. Tình yêu không phải là tất cả của cuộc đời. Nếu bạn vì chàng một lúc lâu không nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn mà cãi vã với chàng thì bạn chỉ khiến anh ấy mệt mỏi hơn mà thôi. Vì vậy, đừng quá chủ động trong chuyện tình cảm vì ngoài tình yêu ra, bạn còn rất nhiều việc để làm trong cuộc đời. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nếu rảnh rỗi, anh ấy sẽ tìm đến bạn.

Phụ nữ muốn đàn ông hết lòng vì mình thì hãy học cách làm tốt 4 điều này

Đừng bám lấy anh ấy ngay khi chàng về nhà

Sau một ngày làm việc, trở về nhà, chàng sẽ muốn dành thời gian cho người mình yêu thương. Nhưng cái gì cũng phải có giới hạn, đôi khi chỉ cần một cái ôm là đủ. Việc bạn bám lấy anh ấy quá lâu, quá nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy sợ hãi, không muốn đến gần bạn.

Và đôi khi khi về nhà anh ấy còn rất nhiều việc phải giải quyết, bạn làm như vậy chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của anh ấy mà thôi. Muốn tình cảm đôi bên luôn hài hòa, tốt hơn hết bạn nên gần gũi chàng một cách có chừng mực.

Phụ nữ muốn đàn ông hết lòng vì mình thì hãy học cách làm tốt 4 điều này

Dù ở bất cứ thời điểm nào, bạn cũng hãy là một người phụ nữ độc lập, đừng coi tình yêu là cả cuộc đời, khi yêu nhau cũng nên học cách yêu chính mình, có như vậy anh ấy mới luôn yêu bạn.  

Có sự nghiệp riêng và đừng phụ thuộc vào người yêu

Một người phụ nữ, dù dung mạo có ưa nhìn đến đâu, tính tình ra sao, sinh ra trong hoàn cảnh gia đình như thế nào, cũng đừng lười biếng và sống phụ thuộc vào người khác. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, không kiếm được nhiều tiền thì bạn không thể sống tốt được đâu.

Dù cơ thể yếu ớt đến đâu, dù khả năng hạn chế đến đâu, bạn cũng không nên có tư tưởng ỷ lại vào người khác. Chỉ khi bạn có công việc, có nguồn thu nhập thì bạn mới có thể thay đổi cuộc sống và là chính mình. Đừng nghĩ rằng thiếu một người đàn ông mà bạn không thể sống được. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy bất an và luôn muốn giữ bạn lại ở bên mình.

Khánh An/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?