Phụ nữ làm được 3 điều này thường được chồng cả đời yêu thương, che chở

Ánh Thy 2021-07-15 20:00
- Muốn được chồng yêu thương quan tâm, trước hết, người phụ nữ cần tự yêu thương chính mình.

1. Biết cách "lười biếng" một cách thích hợp

Phụ nữ sau khi kết hôn hầu hết đều bận rộn với công việc nội trợ, giặt giũ, nấu nướng...Họ bận rộn đến mức chẳng có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Bạn có biết được rằng cuộc sống rất tươi đẹp và thế giới rộng lớn nên bạn cần dành thời gian để quan tâm và tận hưởng.

Là phụ nữ, đừng chỉ loanh quanh trong gian bếp. Hãy nhìn lại người đàn ông đang đứng phía sau bạn. Khi bạn đang bận rộn thì anh ấy nằm trên ghế để xem phim, chơi game. Khi bạn đang bận chăm con thì anh ấy làm gì? Vì vậy, chị em đừng quá siêng năng, hãy "lười biếng" một cách thích hợp. Hãy hướng dẫn, động viên chồng để anh ấy giúp bạn làm một số việc nhà. Đường để chàng nghĩ rằng việc bạn làm tất cả mọi việc trong nhà là điều đương nhiên.

Phụ nữ làm được 3 điều này thường được chồng cả đời yêu thương, che chở

Là phụ nữ, đừng chỉ loanh quanh trong gian bếp. (Ảnh minh họa)

2. Biết cách thể hiện sự yếu đuối

Đàn ông luôn thích người phụ nữ dịu dàng, yếu đuối để họ có thể thể hiện được sự mạnh mẽ và bản lĩnh đàn ông. Vì vậy, phụ nữ khôn ngoan cần thể hiện sự yếu đuối đúng cách để được đàn ông che chở. Chẳng hạn trong cuộc sống hàng ngày, chị em đừng cố gắng tự mình làm tất cả mọi việc.

Hãy nhờ chồng làm những công việc mà bạn không làm được hoặc cảm thấy khó khăn như mở nắp chai, lắp bóng đèn, chuyển đồ đạc. Trong lòng đàn ông, việc được giúp bạn cũng là một niềm hạnh phúc.

Phụ nữ làm được 3 điều này thường được chồng cả đời yêu thương, che chở

 Vì vậy, phụ nữ khôn ngoan cần thể hiện sự yếu đuối đúng cách để được đàn ông che chở. (Ảnh minh họa)

3. Biết cách đầu tư cho bản thân

Biết cách đầu tư cho bản thân không có nghĩa là tiêu nhiều tiền vào mỹ phẩm, sắc đẹp mà là đầu tư vào việc cải thiện bản thân. Hãy mua thẻ ở phòng tập thể hình, mua vài bộ quần áo đẹp hoặc bộ mỹ phẩm để chăm sóc da.

Trên thực tế, nhiều phụ nữ không dám tiêu tiền cho bản thân mình. Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác. Hãy ăn mặc đẹp, trang điểm nhẹ khi ra ngoài. Hãy đọc thêm sách, báo, xem thời sự để nâng cao hiểu biết của bản thân. Đặc biệt là trong chuyện chăn gối, đừng để mọi thứ đi vào lối mòn. Hãy nâng cấp, đổi gió cho chuyện phòng the của mình theo những cách thích hợp. Đó mới là cách để người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc.

Ánh Thy/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint