3 cách vượt qua nỗi đau sau khi bị phản bội trong tình yêu

2021-07-15 09:00
- Diễn giả truyền cảm hứng Devina Kaur chia sẻ 3 bí quyết để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội trong mối quan hệ.

 1. Nụ cười là liều thuốc tốt nhất  

Người ta nói rằng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, và câu nói này đúng theo nhiều cách. Tiếng cười có sức mạnh chữa lành và khả năng làm bạn cùng những người xung quanh hạnh phúc.  

Nhận thức của chúng ta về thế giới trở nên tươi sáng hơn khi chúng ta tìm thấy điều gì đó để cười. Thậm chí tự cười bản thân cũng không sao.  

Trong những thời điểm khó khăn nhất, nghe ai đó cười có thể có tác động tích cực đến bạn và những người xung quanh.  

Góc nhìn hài hước có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cách bạn chọn để đón nhận cảm xúc của mình và chấp nhận chúng một cách trọn vẹn. 

 2. Chấp nhận mọi cảm xúc của bạn  

Nhiều người trong chúng ta sợ trở nên yếu đuối với cảm xúc của mình vì chúng ta sợ người khác định nghĩa chúng ta bằng những cảm xúc đó.  

Chúng ta không muốn nửa kia thấy chúng ta khóc vì sợ bị phán xét khi cảm thấy buồn, lo âu hay sầu khổ. Chấp nhận cảm xúc của bản thân bắt đầu từ nhận thức được chúng ta là người như thế nào.  

Nếu bạn đang trải qua bất kỳ loại cảm xúc đen tối nào, hãy cho phép bản thân bộc lộ những cảm xúc đó và lý do vì sao bạn cảm thấy như vậy.  

Hãy đánh mức độ cảm xúc của bạn và vượt qua chúng mà không gắn bản thân với những cảm xúc đó hay nghĩ rằng người khác sẽ hình thành quan điểm tiêu cực về bạn.  

3. Đối xử với người khác như bạn sẽ đối xử với chính mình  

Hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng trắc ẩn với chính mình. Chấp nhận cảm xúc của bạn sẽ đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình trong tâm hồn.  

Năng lượng từ trong con người bạn sẽ nuôi dưỡng bạn thành phiên bản tốt nhất của chính mình, giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn ra thế giới.  

Hãy đối xử tốt với bản thân và chia sẻ lòng tốt với người khác. Chúng ta là những sinh vật nhạy cảm trải qua các năng lượng và cảm xúc mỗi ngày.  

Bằng cách thừa nhận những cảm xúc của chính mình, chúng ta dạy người khác tự hào chia sẻ điều đó, vì cảm xúc là thứ cần được tôn vinh vì nó là món quà lớn nhất của chúng ta.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint