Phụ nữ chủ động làm 4 điều này, chồng nào cũng mê mệt, chẳng sợ có "người thứ ba"

Khánh An 2023-07-31 11:01
- Muốn được chồng yêu thương, có gia đình hạnh phúc, phụ nữ cần biết cách ứng xử tinh tế. Hãy chủ động với chồng khi cần.

Có những điều chị em nên thẳng thắn nói ra, giống như khi thích một chiếc túi xách nhưng vẫn còn do dự chưa dám mua. Bạn đời sẽ biết và mua tặng. Dưới đây là 4 điều phái nữ nên chủ động bày tỏ hoặc yêu cầu để khiến chồng yêu thương và si mê bạn.

1. Gợi mở những khoảnh khắc thân mật

Quan điểm: "Đàn ông nên là người chủ động trong mọi chuyện" là sai lầm hoặc chỉ đúng trong giai đoạn hai người mới quen, mới hẹn hò. Nếu đã sống chung một nhà, bạn không nên để chồng là người là người duy nhất chủ động trong những khoảnh khắc thân mật. 

Người chồng có thể cảm thấy chán chường, thất vọng khi luôn là người khơi gợi sự thân mật. Trong tương lai, sự thờ ơ và thiếu chủ động từ phía vợ trong chuyện tình cảm có thể khiến hôn nhân trở nên tẻ nhạt. Tình cảm, dù là tình yêu hay hôn nhân, luôn cần sự tương tác từ cả hai bên, trong mọi khía cạnh. Điều này là rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và tràn đầy cảm xúc.

Phụ nữ chủ động làm 4 điều này, chồng nào cũng mê mệt, chẳng sợ có người thứ ba

2. Những lời khen ngợi chân thành

Lời khen không chỉ là cách thể hiện tình cảm, đó cũng là ngôn ngữ của tình yêu. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn dành lời khen chân thành và không chỉ là những lời ngợi khen "cho có". Ai cũng muốn được công nhận, đặc biệt là sự tán dương của người bạn đời.

Người chồng của bạn có thể không giỏi nấu nướng, thậm chí luộc trứng cũng có khi cháy đen cả nồi. Tuy nhiên, nếu anh ấy chủ động vào bếp và nấu một bữa cơm, dù món ăn đơn giản hoặc không phù hợp với khẩu vị, đừng vội vàng chê bai, hãy ghi nhận công sức và sự nỗ lực chàng đã bỏ ra. 

Phụ nữ chủ động làm 4 điều này, chồng nào cũng mê mệt, chẳng sợ có người thứ ba

3. Chủ động nhận lỗi sau khi biết mình đã sai

Khi bạn vô cớ gây rắc rối, mặc dù anh ấy không mắc lỗi gì, trong lúc tâm trạng đang rất tồi tệ, bạn đã buông những lời lẽ cay độc. Sau này, khi nhớ lại những gì mình đã làm, hãy nói lời xin lỗi dẫu muộn màng. 

Trong trường hợp này, tại sao bạn không tiến đến ôm anh ấy, nhận lỗi sai và nói không có người chiến thắng cuối cùng trong mâu thuẫn vợ chồng. Ai quay đầu lại và thừa nhận sai, người đó chính là thiên thần. Hãy trở thành thiên thần chủ động biết nhận lỗi vì bạn yêu anh ấy.

Phụ nữ chủ động làm 4 điều này, chồng nào cũng mê mệt, chẳng sợ có người thứ ba

4. Khi anh ấy có tâm trạng tồi tệ, gặp khó khăn, thất bại

Có những ngày, người đàn ông của bạn trở về sau khi tan sở và nằm dài trên ghế, hít một hơi thật sâu rồi thở dài. Có thể chàng đã gặp chuyện tồi tệ trong công việc. Đêm nay, có thể anh ấy rất buồn chán hoặc rất suy sụp. Điều bạn nên làm là ôm chồng, mang đến cho anh ấy sự an ủi.

Hãy nhớ rằng, đàn ông đôi khi cần tình dục để giải tỏa căng thẳng, trút được nỗi buồn bực. Khi tâm trạng của chàng rất tệ, bạn có thể hoàn toàn chủ động để tạo niềm vui bất ngờ cho chàng. 

Trong quan hệ nam nữ, không phải lúc nào người đàn ông cũng là người phải chủ động, nếu phụ nữ bắt đầu câu chuyện, bạn sẽ tạo cho chàng sự bất ngờ. Điều này cũng khiến chồng trở nên ấm áp, gần gũi hơn, mê đắm vợ và chẳng bao giờ nghĩ đến "người thứ ba".

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu