Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của "tiểu tam" sống buông thả, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Khánh An 2024-01-04 14:32
- Lối sống buông thả của Thu cùng bộ mặt đạo đức giả của Tùng trong "Chúng ta của 8 năm sau" khiến dân tình ngán ngẩm.

Khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của "tiểu tam" trơ trẽn

Tiếp nối những tình tiết căng thẳng cuối tập trước, mở đầu tập 27 Chúng ta của 8 năm sau, Tùng (B Trần) ngay lập tức liên lạc với Dương (Huyền Lizzie) để cởi mối nghi ngờ trong lòng cô. Tùng bịa ra một câu chuyện rằng anh đang đi mua thuốc cho con gái và tình cờ gặp một người bạn nên đã giúp đưa cô này về nhà.

Anh còn nhiệt tình hỏi Dương cần đưa về không thì mình sẽ quay lại giúp đỡ. Sau khi xác nhận lại với Nguyệt việc Tùng thực sự đã đi mua thuốc, Dương tạm cho qua việc này mà không biết mình đã bị Tùng lừa.

Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của tiểu tam trơ trẽn, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của tiểu tam trơ trẽn, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Trong lúc Tùng bày tỏ ý định đưa Dương về, cô tiểu tam Anh Thu ngay lập tức tỏ cảm xúc ghen tuông và khó chịu. Tùng không ngần ngại chỉ trích Thu liên quan đến việc cô ta đang tham gia buổi xem mắt với một người khác. Tuy nhiên, Thu khẳng định quan điểm sống của mình, tự tin tuyên bố rằng cô rất ham vui và không có ý định kết hôn, với phương châm "vừa mắt thì ngủ, gặp dịp thì chơi".

Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của tiểu tam trơ trẽn, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Dân tình nổi đóa vì người chồng hai mặt, đạo đức giả

Tùng và "tiểu tam" Thu tiếp tục duy trì mối quan hệ lén lút sau lưng Nguyệt, không ngừng gặp gỡ và tình tự. Thậm chí, Tùng đã bịa chuyện rằng anh tham gia cuộc họp kinh doanh với Lâm (Mạnh Trường) để đánh lừa Nguyệt. Tuy nhiên, không may cho Tùng, Lâm thực sự tham gia buổi liên hoan cùng Dương và đồng nghiệp, khiến cho Nguyệt bắt đầu có những nghi ngờ tò mò về mùi nước hoa lạ trong nhà.

Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của tiểu tam trơ trẽn, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Phim Việt giờ vàng khiến khán giả hoảng hồn vì phát ngôn của tiểu tam trơ trẽn, dân tình còn nổi đóa vì nhân vật này

Sau khi xem xong tập 27, khán giả đã tỏ ra rất bất bình với mối quan hệ và quan điểm sống của Tùng và Thu. Trong khi Thu không ưa sự ràng buộc, ưa thích cuộc sống tự do, buông thả và không ngần ngại qua lại với chồng của người khác. Tùng thuộc mẫu đàn ông hai mặt, tham lam, đạo đức giả nhưng cố xây dựng hình ảnh "người chồng hoàn hảo" và tuyên bố sẽ không bao giờ từ bỏ gia đình.

Vợ nên làm gì khi phát hiện chồng phản bội?

Không tự trách bản thân mình

Có nhiều người cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về chồng nhưng một số lại tự chất vấn rằng mình đã làm điều gì để xảy ra sự việc này? Mình đã làm gì sai để anh ta phải đi tìm kiếm niềm vui bên ngoài?

Đúng, sự thực là không hẳn cứ người ngoại tình là 100% lỗi lầm, có thể có một hành động nào đó của bạn khiến anh ta tìm thấy niềm an ủi, quyền được tôn trọng hoặc đơn giản chỉ là một cảm giác khác lạ. Nhưng, rõ ràng việc đổ lỗi cho chính mình chỉ làm mọi việc tệ hơn. Có thể bạn sẽ khiến cho chính mình không có khả năng vực dậy vì luôn đặt mình ở thế yếu ngay cả khi hành động sai thuộc về người khác.

Không cần phân tích lỗi thuộc về ai

Nhiều người có xu hướng lúc đó sẽ nhìn lại để xem lỗi thuộc về ai? Điều đó cũng không có gì sai, nhưng sự thực là tình thế đã diễn ra và đổ lỗi cho một ai đó đều có thể là sai lầm. 

Việc dằn vặt rằng kẻ thứ 3 là người cướp chồng người khác, nhớ lại lời thề non hẹn biển của chồng khi xưa, hoặc cho rằng mình tệ quá để chồng phải tìm kiếm người phụ nữ khác đều không cần thiết và có thể khiến bạn bị mất kiểm soát về cảm xúc và làm cho tình thế xấu đi.

Chính mình cần được chăm sóc

Lúc này, hơn bao giờ hết bạn cần yêu thương mình hơn rất nhiều. Hãy thử đi xem một bộ phim, đọc một cuốn sách, uống trà cùng bạn hoặc chạy bộ, đạp xe… tất cả đều có ích cho việc bạn làm cho mình trở nên bận rộn hơn để thấy cuộc sống này có nhiều điều thú vị hơn là chỉ chăm chăm vào mối quan hệ vợ chồng như thể nó là duy nhất.

Cố gắng đừng để sai lầm của người lớn ảnh hưởng đến con trẻ

Chớ nên cãi vã, to tiếng và trách cứ chồng trước mặt con. Nhiều người đã làm thế và con trẻ bị tổn thương rất nhiều. Có những người lớn trưởng thành thú nhận rằng bố mẹ cãi vã nhau khi ngoại tình họ chứng kiến thuở nhỏ là điều ám ảnh họ đến mãi sau này. Thậm chí là họ có xu hướng sợ hãi hôn nhân.

Có thể nói cho con biết về quyết định chia tay hoặc bố mẹ có trục trặc bằng một cách tế nhị, nhưng hãy bình tĩnh trước hết để con bạn thấy rằng ngay cả việc bố mẹ không sống cùng nhau đó cũng không phải là điều gì quá ghê gớm. Còn nếu bạn muốn tìm cách giữ cuộc hôn nhân ổn thỏa, tránh làm tổn thương con càng là việc cần thiết.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm danh các cặp chính phim Việt gây “khó chịu” cả đôi: Nam thần Mạnh Trường cũng có mặt