Nam Em bị hớp hồn vì "hào quang" xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Khánh An 2023-11-29 07:34
- Trước khi "mất tích" và xóa hết ảnh của chồng chưa cưới, Nam Em từng dành cho anh nhiều lời có cánh.

Sáng 28/11, dư luận xôn xao khi anh B.H.C - chồng chưa cưới của Nam Em đăng đàn thông báo người đẹp "mất tích". Người đàn ông này tỏ ra mong ngóng thông tin từ Nam Em và cầu mong dân mạng đừng tạo áp lực đến người đẹp anh yêu.

Trên trang cá nhân, Nam Em bất ngờ đặt chế độ độc thân và xóa hết ảnh của chồng chưa cưới. Chỉ trước đó vài ngày, cô từng dành cho người yêu những lời có cánh và khẳng định bản thân đã đúng khi chọn anh để tính chuyện lâu dài.

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Nam Em bất ngờ để chế độ "độc thân" giữa thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Nam Em bị hớp hồn vì "hào quang" xung quanh bạn trai

Mới đây, Nam Em và bạn trai đã có lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau. Đáng chú ý, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và bạn đồng hành đã có những trải lòng về lần gặp mặt đầu tiên. Cụ thể, Nam Em cho biết bạn trai kinh doanh cửa hàng phong thủy. Mỹ nhân quê Tiền Giang lần đầu gặp chồng sắp cưới ở cửa hàng của anh.

Lần đầu gặp mặt, Nam Em ấn tượng vì thấy "hào quang" xung quanh bạn trai. "Tôi không thích người có hình xăm nhưng khi gặp anh ấy, hào quang xung quanh khiến tôi bất ngờ, kiểu sạch, sáng và cao sang. Lúc đó tôi bị 'hớp hồn'", Nam Em thổ lộ. 

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Bên cạnh đó, Nam Em tiết lộ, lần đầu gặp mặt, cô ấn tượng về bàn tay của anh. "Không phải gương mặt anh ấy đâu, tôi thích bàn tay anh ấy cơ. Tôi mới bảo: 'Trời ơi đàn ông gì mà bàn tay đẹp quá vậy'…", Nam Em hài hước kể lại ấn tượng lần đầu gặp mặt.

Bạn trai Nam Em cho biết cô từng là khách hàng, đến cửa hàng của anh để hỏi mua các sản phẩm phong thủy trước khi cả hai chính thức hẹn hò, yêu thương nhau. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long kể lại trong quá khứ chồng sắp cưới là một người khó tính, cứ xua đuổi và không cho cô tiếp xúc gần. Nam Em hài hước kể lại: "Hồi xưa anh ấy khó lắm, không cho đến gần đâu. Có lần ngồi cạnh anh ấy còn xua đuổi, hỏi tôi ngồi cạnh làm gì, ra chỗ khác đi. Thế nhưng từ một con người khó tính, tôi không ngờ rằng có một ngày anh ấy 'say yes' (Đồng ý – PV). Tôi muốn chinh phục anh ấy và quyết tâm làm cho bằng được!".

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Nam Em cho biết bạn trai thay đổi nhiều kể từ ngày bên cô. Mỹ nhân sinh năm 1996 chia sẻ: "Lúc mà tôi gặp, ai cũng 'cơm bưng nước rót', cung phụng anh ấy. Đến lúc tôi và anh ấy quen nhau, anh ấy bưng tô cơm và bảo với tôi rằng: 'Đây nhé, lần đầu tiên tôi làm việc này nhé!'".

Nam Em không quan tâm đến quá khứ bạn trai nợ nần, 2 đời vợ

Sau khi Nam Em và anh B.H.C công khai chuyện tình cảm, cư dân mạng xôn xao lan truyền những tin đồn về chồng sắp cưới của Nam Em. Theo đó, bạn trai của cô được cho là vướng cảnh nợ nần. Ngoài ra, còn có tin anh đã 2 đời vợ và hiện có 3 người con. Nhiều dân mạng đưa ý kiến trái chiều, kêu gọi "giải cứu" Nam Em khỏi người đàn ông không tốt.

Nam Em khẳng định, cô không quan tâm đến quá khứ của người yêu mình ra sao. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Ngày xưa khi chưa nổi tiếng tôi chọn những sự kiện để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Khi đã nổi tiếng có được hào quang cũng có cả những thăng trầm của cuộc sống mà hào quang mang lại cho tôi. Tôi dần thay đổi góc nhìn của mình về sự nổi tiếng.

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Nam Em cho biết nếu không gặp được H.C, cuộc đời cô đã "tàn phế". Cô không quan tâm đến quá khứ của bạn trai bởi bản thân người đẹp cũng có quá khứ. "Lúc đầu tôi thích hào quang của bạn trai nhưng nếu không có quá khứ, tôi sẽ không thích, không yêu và không xác định đi đến hôn nhân. Với tôi, ai mà nói câu “Làm vợ anh đi” là tôi xách dép bỏ chạy liền, tôi nghe câu đó tôi sợ lắm. Riêng anh Cường thì lại cho tôi niềm tin sống chết có nhau. 

Nam Em bị hớp hồn vì hào quang xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ

Với tôi, một người đàn ông trải qua quá khứ không đẹp hay không sống trong nhung lụa thì họ sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ hiện tại hơn. Tôi cũng là một người trải qua những hoàn cảnh tương tự và chúng tôi hiểu, đồng cảm được nỗi đau của nhau. Tôi thấy anh ấy thấu hiểu tôi vô cùng, hiểu được tâm ma của tôi. Tâm ma ở đây là những hoài nghi, trăn trở trong cuộc sống và tôi nghĩ ai cũng có.

Khi gặp anh Cường, anh ấy đã gieo cho tôi mầm sống và hiện chúng đang nảy mầm trở lại. Còn trước khi gặp anh ấy, tôi nghĩ rằng cuộc đời mình đã “tàn phế” rồi. Khi ấy, nhiều người đặt câu hỏi rằng vì sao tôi đẹp nhưng lại làm những hành động như thế, nhưng họ không biết bên trong tôi đã “tàn, héo” rồi…

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thanh Thanh Huyền mặc váy dáng 'độc lạ', netizen ào vào 'chế ảnh' tặng chính chủ