Mách bạn trai cách làm quen với bạn gái, sớm 'thoát ế' thành công

Thúy Anh 2021-12-16 15:00
- Có rất nhiều cách làm quen với bạn gái mà bạn trai có thể tham khảo để sớm tìm được nửa kia dành riêng cho mình.

Không phải bạn trai nào cũng biết cách làm quen với bạn gái sao cho thông minh, duyên dáng và ý nhị. Nhiều bạn cảm thấy lo lắng, ngại ngùng không biết nên nói điều gì trước. Có nhiều cách tiếp cận, bắt chuyện với bạn gái rất đơn giản, lại giúp bạn gây ấn tượng tốt với nàng. Hãy cùng tham khảo bài viết của báo phụ nữ Việt Nam nhé!

Cách làm quen với bạn gái bằng cách quan sát điều đặc biệt ở nàng và dành lời khen

Lần đầu bắt chuyện với nàng, bạn cần biết cách làm quen với bạn thật tự nhiên. Cô ấy sẽ ngay lập tức chú ý đến bạn và muốn trò chuyện với bạn. Ví dụ, bạn ngồi trên xe bus và thấy một cô gái có chiếc ốp lưng điện thoại đẹp. Bạn hãy bắt chuyện với bạn và hỏi xem cô bạn ấy mua chiếc ốp lưng này ở đâu. Hoặc bạn đến làm quen với bạn gái và hỏi: "Hình như anh đã gặp em ở đâu rồi đó. Em quê ở...phải không?"

Nói lời chào nàng và hỏi thêm vài câu để biết thêm thông tin

Tiến lại gần, chào nàng tuy có vẻ đơn giản nhưng không phải chàng trai nào cũng có thể làm được. Nếu quá nhút nhát thì bạn sẽ không thể chào nàng thành công được đâu. Sau câu chào, bạn nên hỏi nàng thêm vài câu để biết thêm thông tin. Ví dụ như: "Chào em, em học lớp...phải không?", "Chào em, em quê ở...phải không?" "Chào em, có phải em đang chờ bạn đến đón hay không...?"

Mách bạn trai cách làm quen với bạn gái, sớm thoát ế thành công

(Ảnh minh họa)

 

Cách làm quen bạn gái bằng cách bình luận gì đó xung quanh

Đây là cách làm quen bạn gái đơn giản, an toàn nhất. Ví dụ, bạn và nàng đang gặp nhau ở bến xe. Bạn có thể bình luận như: "Chờ xe lâu em nhỉ. Em về đâu thế?" Hoặc khi hai bạn gặp nhau ở một trận bóng đá, bạn có thể làm quen với nàng bằng cách bình luận xem đội nào đá hay, đội nào đá dở. Nếu cô ấy đồng tình hoặc không đồng tình với bạn thì cô ấy cũng sẽ nói ra.

Chỉ cần nàng nói ra thì có nghĩa là cô ấy đã chịu nói chuyện, làm quen với bạn rồi. Với cách làm quen với bạn gái này, bạn cần quan sát mọi thứ xung quanh tinh tế một chút. Đừng nói những câu quá hớ, quá vô duyên kẻo sẽ gây ấn tượng xấu với nàng.

Mách bạn trai cách làm quen với bạn gái, sớm thoát ế thành công

(Ảnh minh họa)

Làm quen trực tiếp, đi thẳng vào vấn đề

Các bạn nam được cho là thường mạnh bạo và chủ động hơn trong việc làm quen với bạn gái. Vì vậy, bạn hãy chọn cách làm quen với bạn gái một cách trực tiếp. Hãy bày tỏ với nàng là bạn thấy ấn tượng với nàng và muốn làm quen. 

Một số câu làm quen với bạn gái mà bạn có thể nói ra như:

- “Anh rất ấn tượng nụ cười của em. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Anh ấn tượng với em ngay từ lần đầu gặp mặt. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Anh thích em. Mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh đã gặp được em. Em có thể giúp anh biến mỗi ngày của anh đều là một ngày tuyệt vời không?”

Cách làm quen với bạn gái bằng cách hỏi chuyện một cách chân thật

Nhiều bạn trai cảm thấy ngại ngùng khi bắt chuyện với bạn gái. Tuy nhiên, nếu bạn bắt chuyện không duyên dáng thì nàng cũng không muốn nói chuyện với bạn hoặc chỉ ậm ừ cho qua. Nếu muốn biết cách làm quen với bạn gái, bạn nên hỏi chuyện với nàng một cách chân thành để nàng thấy rằng bạn thật tâm muốn nghe câu trả lời từ đối phương.

Chẳng hạn như khi bạn hỏi tên và cô gái đó đã trả lời bạn có thể nói thêm: “Wow, tên của bạn đẹp quá? Bạn có thể cho tôi biết ý nghĩa của cái tên này là gì không? Sau đó bạn cũng có thể nói về tên của mình và lúc này chủ đề về tên gọi sẽ trở thành chủ đề thú vị cho câu chuyện của hai bạn.

Đừng quên hỏi thông tin liên lạc sau khi làm quen

Sau lần đầu làm quen, trò chuyện với bạn gái, bạn đừng quên hỏi xin cô ấy thông tin liên lạc để hai bạn có thể tiếp tục giữ liên lạc và trò chuyện với nhau thêm nhé. Bạn cũng đừng ngại nhắn tin, gọi điện cho cô ấy trước để thể hiện thành ý của mình nhé!

Cách làm quen với bạn gái thực ra không hề khó. Điều quan trọng là bạn trai cần quan sát tinh tế, mạnh dạn hơn một chút trong việc mở lời làm quen. Biết được thành ý của bạn, bạn gái chắc chắn sẽ đồng ý làm quen và kết bạn với bạn.

Thúy Anh (Tổng hợp)