Lý do khiến chàng bỗng dưng hết yêu bạn, đau nhưng mà thật

Khánh Chi 2024-04-13 11:55
- Chắc chắn với sự nhạy cảm của phụ nữ, nhiều bạn cũng sẽ lờ mờ nhận ra được, nhưng đáng buồn là không phải ai cũng chịu thừa nhận.

Yêu nhầm người

Người đó không phải là mảnh ghép đúng cho bạn. Việc họ rời bỏ bạn thực ra là mở ra một cơ hội để bạn tìm kiếm mảnh ghép thật sự phù hợp nhất cho cuộc đời mình và cũng cho chính họ. Nếu tiếp tục ở bên nhau mà không hạnh phúc, cuộc sống của cả hai chỉ trở nên u ám và không bao giờ có thể hoàn thiện.

Đừng ép buộc bản thân ở bên một mảnh ghép không đúng. Đừng để thời gian, tiền bạc, tuổi trẻ, sự nghiệp hay gia đình của bạn bị lãng phí vô ích. Thay vì ngồi đó uất hận, tự trách mình, hãy đứng lên, tẩy trang, tắm gội sạch sẽ, trang điểm nhẹ nhàng, mặc trang phục đẹp nhất, giày cao gót và đi ra ngoài. Hãy tìm những món ăn ngon, mua những món đồ yêu thích, mỉm cười và cảm ơn cuộc đời đã mang lại cho mình cơ hội để gặp gỡ những người đàn ông mới và tốt hơn.

Lý do khiến chàng bỗng dưng hết yêu bạn, đau nhưng mà thật

Yêu không đúng cách

Đừng tự trách bản thân, vì không ai đã hướng dẫn bạn "yêu đúng cách". Hãy xem người đàn ông đó như một thiên thần mà vũ trụ đã gửi đến bạn, để bạn học cách yêu, để có thêm kinh nghiệm và hiểu biết về đàn ông, để mỗi người chuẩn bị tốt nhất cho người quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Tình yêu cũng cần phải học hỏi và phải học rất nhiều. Vậy nên, hãy đặt tay lên trái tim và biết ơn tất cả các đấng nam giới trên thế gian này, bởi chính họ đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về yêu thương, về nỗi đau và về hạnh phúc cuối cùng.

Anh ấy cảm thấy không được đánh giá cao

Đàn ông không chỉ muốn được đánh giá cao mà họ khát khao nó và cần nó. Một người cảm thấy không được đánh giá cao cũng giống như một người phụ nữ cảm thấy không được yêu thương trong một mối quan hệ.

Nếu không có tình yêu, người phụ nữ sẽ cảm thấy không hạnh phúc, thỏa mãn và sẽ mau chóng rời bỏ mối quan hệ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với đàn ông khi nói đến sự đánh giá cao.

Lý do khiến chàng bỗng dưng hết yêu bạn, đau nhưng mà thật

Đàn ông có nhu cầu cơ bản là cảm thấy mình là người chiến thắng trên thế giới, được nửa kia ngưỡng mộ và đánh giá cao. Khi "nửa kia" không thể hiện sự đánh giá cao đối với họ, đấng mày râu cảm thấy mình như một người thất bại và đây là cảm giác tồi tệ nhất. Và rồi anh ấy sẽ rút lui và cởi bỏ tất cả cảm xúc yêu thương nồng ấm của mình ra khỏi mối quan hệ.

Mối quan hệ của cả hai quá nhiều tiêu cực

Phái mạnh hướng tới những gì họ cảm thấy tốt và tránh xa những gì tồi tệ. Nếu tất cả tương tác của anh ấy với bạn là tiêu cực, anh ấy sẽ không muốn ở gần bạn. Khi bạn luôn chia sẻ với anh ấy những vấn đề của cá nhân bạn hay của cả hai người, hoặc phàn nàn và nói cho chàng biết mình đang làm gì sai (tức là cằn nhằn), khi đó mối quan hệ trở nên đầy sự tiêu cực.

Lý do khiến chàng bỗng dưng hết yêu bạn, đau nhưng mà thật

Đừng tấn công chàng bằng hàng loạt yêu cầu và chỉ trích ngay khi anh ấy bước vào cửa sau một ngày dài làm việc. Và ngay cả khi bạn cần phàn nàn hoặc chỉ trích, hãy làm điều đó một cách nhẹ nhàng. Đàn ông rất nhạy cảm với những vấn đề. Nếu bạn biến anh ta thành một vấn đề, bạn biến mình thành người chàng không muốn ở bên.

Hai người không tương thích

Khi bắt đầu một mối quan hệ, thật dễ khi bạn nói và tin tưởng những điều như tình yêu chinh phục tất cả, tình yêu sẽ tìm ra cách, tình yêu là tất cả những gì bạn cần. Những câu thần chú này đã được khắc sâu vào đầu chúng ta qua các bài hát, những bộ phim nhưng chúng không hề đúng.

Trên thực tế, tình yêu không thể chinh phục sự không tương thích. Nếu bạn muốn có con và anh ấy thì không, bạn theo đạo còn chàng thì không (hoặc ngược lại). Nếu người ta thích tiết kiệm, còn bạn thích chi tiêu và tận hưởng cuộc sống... Đây sẽ là những vấn đề nghiêm trọng có thể không có cách giải quyết nếu hai người không có sự tương thích.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu