Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới xin

Vân Chi 2024-06-14 16:32
- Sau 5 năm yêu nhau, Lệ Quyên xem Lâm Bảo Châu là bạn đời bởi cả hai thấu hiểu, cảm thông cho nhau.

Công khai hẹn hò với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu sau khi ly hôn, Lệ Quyên từng nhận nhiều ý kiến trái chiều. 5 năm trôi qua, cả hai gắn bó, dành cho nhau tình cảm bền chặt. Lệ Quyên đã từng mặc váy cưới, cô không mặn mà khi nhắc đến chuyện hôn nhân.

Lệ Quyên chọn Lâm Bảo Châu vì thấy anh là người đàn ông có giá trị

Sau 5 năm gắn bó, Lệ Quyên trải lòng mối quan hệ của cô với Lâm Bảo Châu từ người yêu trở thành người thân. Hai người bao dung, thấu hiểu, quan tâm và bảo vệ nhau. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng cảm thấy nực cười khi mọi người đặt ra những định kiến cay nghiệt cho chuyện tình cảm của cô. "Cuộc đời đâu phải nhất thiết "50-50" về mọi mặt thì mới đẹp với thiên hạ. Khi chọn Châu nghĩa là tôi tìm thấy được người đàn ông có giá trị.

Tôi không bao giờ bị ảnh hưởng bởi dư luận. Nếu sống vì sự tung hô của người khác, tôi đã không bao giờ dám bước qua quá khứ để chọn cuộc sống hiện tại. Trước bình luận hay phán xét của người khác, tôi không quan tâm để tránh bị ảnh hưởng tâm lý. Hiện tôi biết bản thân cần gì và phải hành động sao cho đúng", Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới hỏi

Lệ Quyên tâm sự, cô từng có khoảng thời gian buồn bã, áp lực, Lâm Bảo Châu là người xoa dịu, vô về cô. Giọng ca 8X cảm thấy mình là người may mắn trong chuyện tình cảm. Lâm Bảo Châu trong mắt cô là người đàn ông vị tha, thấu hiểu, sống bao dung.

Nữ ca sĩ cho biết Lâm Bảo Châu chịu nhiều áp lực lẫn tổn thương từ dư luận. Ngoài ra, nam người mẫu cũng nỗ lực để chứng tỏ bản thân. Trong sản phẩm âm nhạc mới của Lệ Quyên, anh đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc gồm đạo diễn, viết kịch bản, diễn viên. Tôi nghĩ anh nên dành thời gian để học thêm về ngành đạo diễn, dàn dựng vì thấy phù hợp năng khiếu.

Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới hỏi

Trải qua đủ hỉ nộ ái ố, Lệ Quyên không mặn mà chuyện cưới xin

Khi được hỏi về chuyện cưới hỏi, Lệ Quyên cho biết đã coi anh là bạn đời, không nhất thiết phải cưới hỏi. "Chuyện diện váy cưới hay làm cô dâu, tôi đều đã trải qua hết. Tôi nếm trải hết mọi hỷ nộ ái ố của cuộc đời nên nhìn nhận vấn đề này rất bình thản. Điều tôi quan trọng hơn cả là phải mang đến niềm vui, hạnh phúc cho nhau hơn là ràng buộc bởi hình thức nào đó. Với tôi, điều gì cần sẽ làm nhưng sẽ không cố để thực hiện nếu thấy không mang ý nghĩa hoặc chỉ vì sợ định kiến của xã hội", cô nói.

Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới hỏi

Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới hỏi

Lệ Quyên cho biết ở bên cô, Lâm Bảo Châu không được công nhận. Người ta chỉ nhìn thấy một Lệ Quyên hào quang rực rỡ, "tiền rừng bạc bể", mà không biết đến cái hay của Lâm Bảo Châu. Cô cảm thấy tổn thương thay khi bạn trai bị miệt thị, phê phán. Nữ ca sĩ cho rằng trong tình yêu không nên đòi hỏi sự tương xứng tuyệt đối. Cô biết ơn vì bạn trai đã hy sinh, lùi về phía sau để cô phát triển sự nghiệp.

Lệ Quyên thừa nhận ở bên cạnh bạn trai, cô như một đứa trẻ. Anh khiến cô được sống thoải mái, tự do bộc lộ bản thân. Âm nhạc của cô cũng có tư duy, màu sắc mới hơn. "Tôi thích mình của hiện tại. Lúc tôi như bà già, thích thì làm người phụ nữ trưởng thành, thành công trong lĩnh vực của mình. Lúc giận hờn thì có thể ỉ ôi, khóc lóc, cào cấu, đôi khi lại rất mềm mỏng, yếu đuối", ca sĩ nói.

Lệ Quyên ở tuổi 43: Coi Lâm Bảo Châu là bạn đời, không mặn mà chuyện cưới hỏi

Ngược lại, cô cũng có nghĩa vụ làm cho anh hạnh phúc. Theo cô, vẻ đẹp bên ngoài, hào quang nổi tiếng chỉ là sự hấp dẫn ban đầu. Tuy nhiên, điều khiến cả hai gắn kết lâu dài là sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc lẫn nhau.

Lệ Quyên phủ nhận trước thông tin chọn bạn trai vì vẻ ngoài, cô nói: "Tôi không dựa tiêu chí đẹp, bởi có đẹp cỡ nào, có nổi tiếng thế nào khi chúng ta trở nên thân thuộc với nhau sẽ trở về đúng quỹ đạo của nó. Đó là đơn giản chỉ là hai người đàn ông - đàn bà bình thường đi bên cạnh nhau. Chúng ta quên hết những lung linh ban đầu hấp dẫn nhau đi mà chỉ còn là sự quan tâm tinh tế."

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu