Hằng Du Mục từng bị lừa gạt, chồng Trung Quốc tiết lộ vợ thâu tóm tài sản

Vân Chi 2024-06-22 12:14
- Các chi tiết trong cuộc hôn nhân của Hằng Du Mục với chồng người Trung Quốc khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Thời gian qua, ồn ào về gia đình của Hằng Du Mục và chồng Trung Quốc thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Từng cùng nhau vun vén gia đình 6 người hạnh phúc nhưng giờ đây, "chiến thần livestream" để lộ mối quan hệ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" với chồng. Sáng 21/6, Tôn Bằng - chồng của nữ Tiktoker thừa nhận đã "tương tác" với vợ, gây ra các vết bầm tím trên mặt và tay cô. Được biết, trước đó, cô gái quê Cà Mau từng bị chồng lừa dối về chuyện gia đình phức tạp.

Thời gian đầu, Tôn Bằng và Hằng Du Mục xưng hô là chú (đại thúc) - cháu, thể hiện rõ ràng khoảng cách thế hệ giữa họ. Ví dụ, Tôn Bằng thường rủ Hằng Du Mục đi uống trà đạo, trong khi cô mới 24 tuổi và mê trà sữa hơn.

Hằng Du Mục từng bị lừa gạt, chồng Trung Quốc tiết lộ vợ thâu tóm tài sản

Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của họ có một bước ngoặt bất ngờ khi Tôn Bằng nói dối về gia đình mình. Anh ta cho biết chỉ có một người con trai riêng là Dịch Dương. Chỉ đến khi Hằng Du Mục mang thai đứa con đầu lòng, bé Coca và về ra mắt gia đình chồng, cô mới phát hiện Tôn Bằng đã có hai người con riêng.

Khi đến thăm nhà Tôn Bằng lần đầu, Hằng Du Mục cảm thấy lấn cấn khi thấy hai đôi giày con trai, một to một nhỏ. Đôi giày nhỏ chắc chắn của Dịch Dương, nhưng đôi giày to thì không biết của ai. Tôn Bằng giải thích đó là giày của đứa cháu. “Xạo chưa, thấy xạo chưa? Ổng dụ em nha mọi người,” Hằng Du Mục kể lại.

Hằng Du Mục từng bị lừa gạt, chồng Trung Quốc tiết lộ vợ thâu tóm tài sản

Chỉ đến khi Tôn Bằng đưa Hằng Du Mục đi ăn cùng gia đình, anh mới tiết lộ có thêm một người con trai nữa là Nhất Dương. Thời điểm đó, Hằng Du Mục và Tôn Bằng đã quen nhau được hai năm.

“Ngồi ăn mà người Hằng sượng đơ luôn mọi người, không nói được câu nào, miệng im ru. Bắt đầu ổng giới thiệu: Rồi đây, con lớn, thằng thứ hai... Đưa vô thế đó mọi người, ra không nổi. Chẳng lẽ lúc đó mình gào lên. Ba chồng còn đang ngồi ngay đó. Mình cũng giả bộ xởi lởi xởi lởi hớn hở hớn hở. Cười cho có sự trao đổi với nhau cho hoà thuận.

Về hỏi ổng: Sao giờ mới nói. Ổng nói: Sợ mới đầu nói ra có 2 thằng con trai em chạy tám hướng. Nhất Dương chỉ nhỏ hơn Hằng 5 tuổi thôi mà mọi người. Lớn đùng, bự. Ổng giấu” - “phú bà” livestream nói. Hằng Du Mục vui vì 2 con riêng của chồng đều ngoan, lễ phép. Ngoài 2 con riêng, vợ chồng Hằng Du Mục còn có 2 con chung.

Hằng Du Mục từng bị lừa gạt, chồng Trung Quốc tiết lộ vợ thâu tóm tài sản

Sáng ngày 20/6, Tôn Bằng đăng bài tố cáo vợ thâu tóm tài sản, mặc dù trong hai năm qua anh luôn đồng hành cùng vợ trong công việc. Anh cho biết hiện tại Hằng đang đứng tên hai cửa hàng, còn bố vợ thì đứng tên xưởng xúc xích do anh đầu tư. Vì vậy, anh phải gây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Tôn Bằng còn khẳng định rằng việc Hằng đưa Nhất Dương - con riêng của chồng - về Việt Nam chỉ là để tránh bị chồng trách móc. Anh nghĩ vợ về Việt Nam chủ yếu để kết hợp livestream với những người đàn ông khác mà không bị anh ràng buộc. “Cô ấy quên mất mình là một người phụ nữ đã kết hôn, có gia đình, có chồng, có con. Làm chuyện gì cũng phải có giới hạn, có nguyên tắc,” Tôn Bằng nói.

Trước những chia sẻ này, nhiều người cho rằng ngoài vấn đề con cái, tài sản cũng là nguyên nhân dẫn đến lục đục giữa Hằng Du Mục và Tôn Bằng. Hiện tại, khi Hằng về Việt Nam, chồng không nắm rõ tình hình kinh doanh nên mới nảy sinh mâu thuẫn.

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


HẰNG DU MỤC: Ngay từ đầu đã bị lừa dối, nay lại bị chồng đánh ghen vô lý