Đưa cháu đi xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông nội bật khóc không ngừng

Anh Chi 2024-03-26 15:14
- Cầm tờ kết quả xét nghiệm ADN của cháu nội trên tay, ông nội hối hận vì trước giờ đã nghi ngờ con dâu.

Chị Mã, một phụ nữ xinh đẹp ở Giang Tây, Trung Quốc, đã được mai mối gặp gỡ với anh Lưu. Anh Lưu, dường như không nổi bật về ngoại hình nhưng thường xuyên ghen tuông với vợ. Tuy nhiên, chị Mã luôn trung thực và có hành vi đúng mực. Vì vậy, gia đình họ chưa từng trải qua bất cứ xích mích nào. Hạnh phúc gia đình càng thêm phần trọn vẹn khi chị Mã mang thai đứa con đầu lòng.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi chị Mã sinh con trai. Điều này gây ra sự chú ý đặc biệt từ hàng xóm và nhiều người trong gia đình khi đứa trẻ không giống bố và cũng không giống bất kỳ ai trong hai bên gia đình. Ban đầu, bố chồng của chị bắt đầu nghi ngờ và trò chuyện với con trai. Với tính cách ghen tuông, anh Lưu càng bắt đầu để ý đến vợ.

Đưa cháu đi xét nghiệm ADN, ông nội bật khóc không ngừng

(Ảnh minh họa)

Anh Lưu bắt đầu nghi ngờ bà xã đã ngoại tình và có con với người khác. Anh thường nói bóng gió và gây áp lực lên chị. Mỗi khi nghe thấy những lời đồn đại từ người thân, anh Lưu càng trở nên khó chịu hơn. Càng lớn lên, thấy con càng không giống bố, anh Lưu lại càng hay gây chuyện với vợ.

Một ngày, khi đang làm việc, chị Mã bị đau bụng đến mức không thể tự đi về. Vì vậy, chị đành phải nhờ đồng nghiệp. Một người đồng nghiệp nam tốt bụng đã đồng ý đưa chị Mã về bằng xe máy.

Khi họ đến nhà, bố chồng của chị Mã đã chứng kiến cảnh tượng. Nhìn thấy con dâu ngồi trên chiếc xe cùng một người lạ, ông bày tỏ sự không hài lòng và nói chuyện lại với anh Lưu. Ngay lập tức, anh bắt đầu tra hỏi vợ và hai người to tiếng với nhau. Anh Lưu nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp rồi ép anh phải nuôi con của cả hai.

Đưa cháu đi xét nghiệm ADN, ông nội bật khóc không ngừng

(Ảnh minh họa)

Mặc dù chị Mã cố gắng thuyết phục nhưng anh Lưu vẫn tiếp tục gây chuyện. Cuối cùng, chị Mã quyết định ly hôn. Khi nghe tin hai con chuẩn bị ra tòa, bố chồng lo lắng: “Biết đâu cháu và con trai thực sự là cha con thì chẳng phải mình mất đi cháu đích tôn hay sao?”

Hôm sau, ông tìm cách đưa cháu trai đến trung tâm xét nghiệm ADN để kiểm tra quan hệ huyết thống. Khi nhìn vào kết quả, ông không ngừng rơi nước mắt. Hóa ra, trên giấy xác nhận họ cùng có quan hệ huyết thống. Điều này khiến ông cảm thấy hối hận vì đã khiến con trai và con dâu rạn nứt tình cảm.

Khi trò chuyện với bác sĩ, người ông tâm sự ban đầu ông nghi ngờ vì con trai và cháu không giống nhau về ngoại hình. Tuy nhiên, bác sĩ giải thích rằng, nhiều người có ngoại hình giống nhau nhưng lại không có cùng huyết thống với nhau. Chuyện con và bố không giống nhau là bình thường. May mắn thay, việc xét nghiệm ADN đã làm sáng tỏ sự hiểu lầm này. Chị Mã cũng đã tha thứ cho hành động hồ đồ của chồng mình. Cuộc hôn nhân của họ đã được cứu vãn.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Serum cấp nước nổi đình đám trong giới beauty blogger