Đến nhà bạn trai ra mắt, cô gái phải lòng bố của người yêu và cái kết sau một năm

Khánh An 2023-04-28 11:19
- Trót yêu bố của bạn trai, cô gái có quyết định táo bạo, khiến người yêu cũ đau khổ.

Phải lòng hay yêu thầm là một trong những cảm xúc tự nhiên, đẹp đẽ với nhiều người. Nhưng ít ai ngờ rằng, có ngày mình yêu thầm thành viên mới trong gia đình như con dâu con rể, chị/em dâu, anh/rể. Tình yêu mù quáng khiến họ không biết được nỗi đau khổ của những người xung quanh.

Theo tờ India Today, vụ việc xảy ra tại thành phố Kanpur, thuộc bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ. Một cô gái trẻ 20 tuổi hẹn hò với một chàng trai tên Amit. Cả hai yêu nhau thật lòng và mong muốn ở bên nhau lâu dài. Nhưng chuyện tình cảm của họ sau đó đầy ngang trái.

Hôm đó, cô gái tới nhà Amit chơi để ra mắt và thăm hỏi gia đình bạn trai. Tại đây, bạn trẻ gặp được ông Kamlesh, bố của anh Amit. Thật không ngờ, cả hai lại phải lòng nhau ngay từ lần đầu gặp mặt và nảy sinh ý tưởng táo bạo. Vào tháng 3/2022, ông Kamlesh và bạn gái của con trai đã bỏ trốn cùng nhau. Vụ việc khiến cả bạn trai và mẹ của anh đau đớn vì bị phản bội.

Sau đó, gia đình của cô gái không tìm được con gái nên đệ đơn lên đồn cảnh sát Chakeri, tố cáo ông Kamlesh bắt cóc. Cảnh sát điều tra, tìm kiếm manh mối trong suốt hơn một năm. Tới ngày 25/4/2023 vừa qua, họ lần ra nơi ở của ông Kamlesh và cô gái tại thành phố Delhi, cách nhà cũ của họ gần 500 km. Cả hai người đang chung sống hạnh phúc, đồng thời tuyên bố yêu nhau. Câu nói khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng.

Cảnh sát đưa ông Kamlesh và cô gái quay trở lại thành phố Kanpur. Người đàn ông đang bị tạm giam còn cô gái trẻ sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế để đánh giá tình trạng sức khỏe sau hơn một năm xa gia đình. 

Đến nhà bạn trai, cô gái phải lòng bố của người yêu và cái kết sau 1 năm

Ông Kamlesh yêu bạn gái của con trai và rủ cô này bỏ trốn. (Ảnh minh họa)

Vào tháng 3/2023, tại quận Bundi, bang Rajasthan, Ấn Độ đã xảy ra một vụ việc tương tự. Anh Pawan Vairagi tố cáo bố ruột- ông Ramesh Vairagi, ngoại tình với vợ của mình và dụ dỗ cô này bỏ trốn. Anh Pawan tuyên bố rằng vợ anh vô tội và đổ hết tội lỗi lên bố mình. Người đàn ông này tố cáo bố đẻ trộm chiếc xe đạp của anh để dùng làm phương tiện chạy trốn. Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc và tìm kiếm danh tính của cặp đôi đã bỏ trốn.

Đến nhà bạn trai, cô gái phải lòng bố của người yêu và cái kết sau 1 năm

(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, ở quận Sirohi, bang Rajasthan, Ấn Độ một người phụ nữ 40 tuổi bị tố yêu chính con rể. Cả hai đã lên kế hoạch làm cho người chồng của người phụ nữ bất tỉnh bằng cách cho ông ta uống rượu, sau đó bỏ trốn cùng nhau, để lại bi kịch cho gia đình.

Khánh An

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình