Gặp gỡ lần đầu, chàng trai nhất quyết không cho bạn gái vay 500.000 đồng vì sợ... bất trắc

Anh Chi 2023-04-27 15:57
- Gặp gỡ lần đầu, do chưa quá tin tưởng, chàng trai này không cho bạn gái vay tiền để bắt taxi về.

Với nhiều bạn trẻ, lần đầu gặp gỡ là dịp đặc biệt. Họ thường cố gắng tạo những ấn tượng tốt nhất với đối phương. Tuy vậy, những sự cố không ngờ có thể biến lần đầu gặp gỡ thành một câu chuyện hài hước. 

Gặp gỡ lần đầu, chàng trai nhất quyết không cho bạn gái vay 500.000 đồng vì sợ... bất trắc

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một chàng trai tên T.B kể chuyện hẹn hò. Anh chàng hẹn gặp cô bạn kém 2 tuổi sau một tháng ròng rã theo đuổi. Lần đầu gặp gỡ, T.B ngỏ ý mời bạn gái đi ăn, còn cô bạn muốn cả hai cùng thanh toán.
Tuy vậy, không biết do vô tình hay cố ý, nàng quên không mang ví. Đến lúc ra về, bạn gái mượn của T.B 500.000 đồng để đi taxi. Sau đó, nàng đổi ý chỉ vay 200.000 đồng. Vì sợ bất trắc, anh chàng nhất định chờ cô gái chuyển khoản 200.000 đồng mới đưa tiền. Về nhà, T.B bẽ bàng vì bị nàng chặn nick và chỉ nhắn 2 từ "ki bo".

Gặp gỡ lần đầu, chàng trai nhất quyết không cho bạn gái vay 500 ngàn vì sợ...bất trắc

Trích câu chuyện hài hước của anh chàng:
"Em kém mình 2 tuổi. Mình tán cả tháng mới mời được em đi ăn. Có vẻ như em không thích mình, với lại mình thấy em cũng khá kiêu nhưng đang lúc muốn từ bỏ thì em nói là muốn gặp ở ngoài 1 lần xem sao, thử mở lòng với mình.
Ủa tình yêu, tình cảm xuất phát từ 2 phía, mở lòng với đóng lòng cái gì, thích thì đi, không thích thì thôi. Lúc em bảo đi ăn thì mình nói mình mời nhưng em bảo muốn chia đôi, ok chia đôi cũng được.
Lúc đến, em bắt xe Grab. Nói chung 2 đứa cũng ăn vặt rồi nói chuyện nhưng mình nghe cách em nói chuyện kiểu có gì đó hơi hơi quá sang chảnh, hơn người, nói về vật chất, nhà cửa xe cộ lương lậu quá nhiều nên mình cũng không thích. Ăn xong, em cũng bảo có việc nên về gấp, hẹn mình hôm sau. Có điều đến lúc thanh toán thì em bảo là em quên mang ví (mang túi mà không mang ví ở trong), mình:
- Thôi em quên thì để anh mời vậy, đằng nào anh cũng muốn mời ngay từ đầu rồi mà!
(Nhưng mà nói chuyện xong thì không muốn lắm, nói như vậy thôi để đỡ mất lòng)
Em vui vẻ đồng ý, đến lúc mình lấy xe máy ra thì thấy em vẫn đứng đấy. Mình quên là em đi grab đến, mình hỏi:
- Em chưa về à? Nếu chưa thì để anh đưa về.
- Dạ thôi em gọi xe được rồi ạ, dù sao anh với em cũng ngược đường mà.
Rồi em nhìn mình:
- À anh ơi, anh cho em vay 500.000 đồng đi taxi về á, em quên mang tiền.

Gặp gỡ lần đầu, chàng trai nhất quyết không cho bạn gái vay 500 ngàn vì sợ...bất trắc

Mình:
- Nhà em xa nhỉ? (Rõ ràng nhà em đi chắc hết tầm 100.000 -150.000 đồng là cùng)
- Dạ vâng, không anh cho em vay 200.000 đồng cũng được.
Mình:
- Lúc em đến bằng Grab mà, trên đó thì thanh toán thẻ chứ nhỉ?
- Dạ không, em đi thanh toán bằng tiền mặt ạ.
- À thế à. Vậy để anh cho em vay.
- Vâng tí về em chuyển khoản trả anh nhé!
Mình thấy lấn cấn…Ủa mà sao em có tiền trong tài khoản thì sao em không chuyển khoản cho tài xế mà lại vay mình, xong chuyển cho mình.
Mình nói:
- Em chuyển khoản luôn đi rồi anh đưa cho!
Em nhìn mình, chắc cũng lấn cấn lại, 2 người lấn cấn nhìn nhau rồi em bảo:
- Máy em sắp sập nguồn rồi ạ, anh yên tâm tí về em chuyển cho mà.
Mình ngó thấy em vạch pin đỏ thật nhưng không sao, mình:
- Anh có sạc mà, sạc tí là lên.
Thế là em chịu khó để mình cắm sạc cho em. Mình đứng chờ em chuyển khoản rồi mình mới đưa 200.000 đồng. Bất ngờ là em không chỉ chuyển khoản tiền vay mình 200.000 đồng mà còn chuyển khoản mình một nửa tiền ăn. Thôi em có lòng thì mình có dạ nhưng cái bài này quen lắm…Mọi người có thấy quen không ạ? Hay em thử mình nhỉ. Chả biết thử hay không chỉ thấy em về nhắn mỗi mình 2 chữ “Ki bo” xong block. Ơ kìa em…"

Gặp gỡ lần đầu, chàng trai nhất quyết không cho bạn gái vay 500.000 đồng vì sợ...bất trắc

Câu chuyện khiến dân tình bật cười vì tính "cẩn thận" của anh chàng. Nhiều người nhớ về K. - một Youtuber tự nhận không có nhan sắc nhưng kiếm tiền nhờ "lừa" các chàng trai qua những lần hẹn hò. Vay tiền đi xe về, không trả là một trong những mánh khóe giúp cô nàng kiếm được vài trăm ngàn sau mỗi buổi hẹn.

Dấu hiệu nàng lợi dụng bạn

Đòi hỏi bạn mua nhiều thứ
Bạn cảm giác như mình chỉ là gã tháp tùng và... trả tiền cho các buổi vui chơi của cô ấy. Thậm chí, có những lúc nàng vô tâm đến mức chỉ ngồi nói chuyện với người khác, không quan tâm gì đến bạn. 
Muốn chia tay khi bạn không có điều kiện chu cấp
Khi bạn trai gặp khó khăn, ngừng chu cấp, chiều chuộng, tặng quà đắt tiền, nàng tìm cách chia tay. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy cô ấy yêu vì của cải vật chất. 
Chỉ có bạn quan tâm đến nàng
Cô ấy gọi cho bạn lúc nửa đêm nếu cần giúp đỡ. Nhưng khi bạn cần, nàng luôn bận bịu. Bạn nữ chỉ mong được lắng nghe tâm sự. Khi bạn nói, cô ấy thường lặng thinh. Nàng dường như không quan tâm đến cuộc sống của đối phương. Điều này có nghĩa cô ấy đang lợi dụng chứ không yêu thật lòng.

Anh Chi

Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa