Đàn ông đến bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn chuyện 'yêu'?

2022-05-14 15:00
- Đến lúc 40 tuổi thì 6 lần/tháng rồi giảm xuống 1 tuần/lần, cho tới tuổi 60 - 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng nhưng không mất hẳn.

Chuyện ấy là một trong những nhu cầu bản năng của nam nữ khi tới độ trưởng thành. Mỗi người sẽ có nhu cầu, ham muốn và khả năng riêng. Điều này phụ thuộc vào nội tiết, sức khỏe và nhiều yếu tố khác.  

Đàn ông đến tuổi bao nhiêu thì hết ham muốn chuyện "yêu"?

Các chuyên gia cho biết, ham muốn chuyện ấy là một cảm giác rất thất thường, nó có thể trỗi dậy trong bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ độ tuổi nào. Nếu không có gì bất thường về sức khỏe, đa số nam giới đều giữ được khả năng "gần gũi" tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa.  

Đàn ông đến bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn chuyện 'yêu'?

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sẽ mạnh mẽ nhất vào tuổi 18 - 20. Ở nam giới, thống kê cho thấy ở tuổi này, họ có thể yêu nhau một tuần 7 - 10 lần. Nhưng thực ra, đàn ông độ tuổi 31 được xem là ở đỉnh cao của sự sung mãn, trong đó bao gồm cả kinh nghiệm và sự từng trải để bạn đời hài lòng nhất.  

Đến lúc 40 tuổi thì 6 lần/tháng rồi giảm xuống 1 tuần/lần, cho tới tuổi 60 - 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng nhưng không mất hẳn.  

Mặc dù vậy, các chuyên gia cho biết, dù năng lực chuyện đó không có giới hạn tuổi, song đứa trẻ sinh ra từ người cha lớn tuổi có tỉ lệ cao bị các vấn đề về sức khỏe và trí nhớ hơn trẻ bình thường.  

Đàn ông đến bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn chuyện 'yêu'?

Vì vậy, có thể thấy, đàn ông tuổi càng cao, chất lượng "con giống" càng giảm, mà chất lượng "con giống" liên quan đến chất lượng của phôi thai. Một phôi thai hình thành từ trứng và con giống chất lượng kém dễ dẫn đến sảy thai hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất, trí tuệ của thế hệ tiếp theo.  

5 dấu hiệu phụ nữ giỏi 'chuyện ấy', số 3 đơn giản nhưng chuẩn 100%

Nàng biết giải phóng cơ thể  

Không hề bất ngờ khi các vận động viên thường rất giỏi “chuyện ấy”. Thể thao không chỉ mang lại sự quyết liệt, tăng cường thể lực, mà chúng ta còn học được cách nâng cao biểu cảm của cơ thể.  

Sức chịu đựng tốt hơn về thể chất, sự linh hoạt và khỏe mạnh sẽ rất có ích trong phòng ngủ, giúp nàng có thể sáng tạo và thực hiện nhiều tư thế “yêu” tốt hơn.  

Những cô nàng thích “khoe” vẻ gợi cảm  

Dĩ nhiên, một cô gái tự tin, luôn thích mặc trang phục khoe ngực, lưng, đùi, mông, eo... là dấu hiệu thể hiện nàng có nhu cầu rất mãnh liệt.  

Hôn rất cuồng nhiệt  

Hãy chú ý đến nụ hôn của nàng. Nó là dấu hiệu cho bạn thấy nàng có giỏi "yêu" hay không.  

Tuy nhiên, không nên đánh giá khi đó là nụ hôn đầu của nàng. Bởi lần đầu bao giờ phụ nữ cũng lo lắng và hồi hộp nên không tự nhiên.  

Khi nàng thoải mái hơn, nàng sẽ cho bạn thấy mức độ ham muốn của mình. Và nếu như chàng cũng là người biết cách khơi gợi thì hai người sẽ có được cuộc yêu hoàn hảo rất dễ dàng.  

Dễ nắm tay và động chạm cơ thể  

Điều này không có nghĩa là cô ấy dễ dãi nhưng ít nhất cũng dễ tiếp cận. Những rung cảm được truyền qua làn da là điều kỳ diệu mà bất kỳ cặp đôi nào cũng đều trải qua.  

Và nếu gặp một nàng thích được áp má mình vào vai người yêu hay liên tục cầm tay nửa kia đi dạo ngoài bãi biển thì phái mạnh hãy cứ yên tâm về khả năng và độ cuồng nhiệt của nàng khi ở trên giường.  

Cởi mở  

“Cởi mở” không có nghĩa là nàng dễ dãi với đàn ông trong “chuyện ấy” mà có nghĩa là nàng có quan niệm thoáng và cấp tiến về tình dục .  

Nàng biết tìm đọc sách báo để bồi bổ thêm cho mình kiến thức về “chuyện ấy” và không ngại chia sẻ điều đó với bạn.  

Những lý thuyết mà nàng có được sẽ phát huy tác dụng nếu nàng thực sự được bạn gây cảm hứng.  

Và tất nhiên, nếu nàng là người không chịu tìm hiểu, không có kiến thức về giới tính thì đừng hi vọng nàng sẽ “làm tốt” khi vào “trận”.  

Theo Khỏe và Đẹp