5 bí mật đàn ông tuyệt đối không nói với bạn sau khi ngoại tình

Thúy Anh 2022-05-12 15:42
- Sau khi làm chuyện có lỗi với vợ con, đàn ông sẽ không nói cho bạn biết những bí mật này.

Sau khi ngoại tình, rất ít người đàn ông quyết định ly hôn. Trừ phi họ gặp phải những vấn đề sau:

Thứ nhất: Mối quan hệ giữa anh ta và vợ rất tệ, tệ đến mức cả hai coi nhau như kẻ thù, không thể giao tiếp, nói chuyện, không muốn nhìn mặt nhau.

Thứ hai: Anh ta thực sự yêu một người phụ nữ bên ngoài hôn nhân kia, không muốn để cô ta mang danh tiểu tam.

Thứ ba: Người thứ ba này thực sự rất xuất sắc, ở cả mọi phương diện, ngoại hình, tính cách, gia cảnh...đều hơn hẳn người vợ hiện tại, lại có thể mang lại sự trợ giúp đắc lực cho người đàn ông này trong sự nghiệp.

Có như vậy thì anh ta mới đủ dũng khí để từ bỏ vợ con, gia đình để đến với người thứ ba. Dưới đây là 3 bí mật mà đàn ông sẽ không nói với bạn sau khi ngoại tình.  

1. Đàn ông có 1001 lý do để ngoại tình

Mỗi người đàn ông ngoại tình dán nhãn hành vi của mình là vì tình yêu. Anh ta tin rằng đàn ông đã có gia đình vẫn có quyền theo đuổi tình yêu. Anh ta cho rằng ở nhà, vợ không thể mang lại cho anh ta cảm xúc như anh ta mong muốn.

Vợ không chịu thấu hiểu, thông cảm, vợ không quan tâm đến chồng. Anh ta sẽ cho rằng người phụ nữ bên ngoài kia đủ xinh đẹp, đủ trẻ trung, dịu dàng và đủ quyến rũ đến mức không cưỡng lại được. Có vẻ chuyện ngoại tình với anh ta là chuyện không thể tránh được.

5 bí mật đàn ông tuyệt đối sẽ không nói với bạn sau khi ngoại tình

(Ảnh minh họa)

2. Đàn ông trung niên có sự nghiệp thành công thường có tâm lý "cơi nới nhưng không thay mới"

Sau hàng chục năm làm việc chăm chỉ, đến giai đoạn này, người đàn đã tích lũy được một số kinh nghiệm và khả năng kinh tế nhất định. Thậm chí, lúc này, họ đã có địa vị xã hội. Họ cho rằng mình có quyền tham gia các cuộc chơi tình ái với những cô gái trẻ đẹp hơn vợ mình.

Trong khi đó, những em gái trẻ đẹp có xu hướng muốn cặp kè với những người đàn ông lớn tuổi vì ông ta giàu có, có thể giúp đỡ mìn trong sự nghiệp. Đàn ông lúc này lại có tâm lý "cơi nới nhưng không thay mới". Họ nghĩ rằng mình giàu có, làm chủ kinh tế thì muốn gì được nấy, ngay cả chuyện cặp bồ cũng vậy.

5 bí mật đàn ông tuyệt đối sẽ không nói với bạn sau khi ngoại tình

(Ảnh minh họa)

3. Đàn ông cho rằng việc cặp kè, bồ bịch thể hiện đẳng cấp

Phụ nữ ghét chuyện chồng cặp kè, bồ bịch nhưng đàn ông lại thích vây quanh bởi những mỹ nữ lẳng lơ. Đấng nam nhi cho rằng việc cặp kè, bồ bịch thể hiện đẳng cấp. Họ nghĩ rằng khi ngoại tình, họ chẳng khác gì vua chúa thời xưa, có năm thê, bảy thiếp vây quanh. Người đàn ông nghĩ như vậy nên vẫn mặc sức ngoại tình, khiến vợ con, gia đình đau khổ.

Thúy Anh/Theo Toutiao