Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng là yêu sâu đậm nhưng thực ra chỉ đang đùa giỡn với bạn

Khánh An 2023-03-31 11:01
- Khi yêu một người đàn ông, bạn đừng chỉ nghe những lời nói ngọt ngào. Hãy quan sát biểu hiện của anh ấy để biết chàng có yêu bạn thực sự hay không.

Trên thế giới này không phải tất cả mọi người đều là người tốt. Luôn có những người có ý đồ xấu, muốn lừa dối người khác bằng nhiều cách khác nhau. Trong quá trình tiếp xúc với một người, bạn nên cẩn thận với những kẻ lừa đảo để tránh cho bản thân khỏi bị tổn thương, mất mát.

Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, nhiều người đàn ông rất giỏi tạo ra cảm giác rằng anh ấy yêu người phụ nữ sâu đậm. Nhưng thực chất thì anh ta chỉ đang lừa dối người phụ nữ đó mà thôi. Đàn ông có 4 biểu hiện này tưởng chừng là yêu sâu đậm nhưng thực ra chỉ đang đùa giỡn với bạn.

Ăn nói ngọt ngào dễ nghe

Khi yêu, nhiều người đàn ông ăn nói rất ngọt ngào, dễ nghe, luôn miệng thề ước những điều xa xôi, viển vông. Nhưng thực ra chuyện anh ta có thể làm được theo những gì từng nói hay không thì lại là ẩn số. Đàn ông như vậy thường có nhiều kinh nghiệm tình trường.

Họ hiểu tâm lý phái đẹp và biết lấy lòng phụ nữ. Vì vậy, khi đối mặt với người đàn ông ăn nói ngọt ngào, dễ nghe, bạn cần đề cao cảnh giác. Nếu bạn dễ tin vào những lời ngon ngọt của đàn ông, bạn có thể phải nhận trái đắng. Rất có thể, tuy người đàn ông nói lời ngọt ngào nhưng anh ấy sẽ làm những điều khuất tất sau lưng bạn.

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng là yêu sâu đậm nhưng thực ra chỉ đang đùa giỡn với bạn

 

Đối xử tốt với tất cả mọi người

Tình yêu đích thực là người đàn ông đó luôn trao cho bạn hơi ấm. Tuy vậy, có một kiểu đàn ông giống như lò sưởi trong mùa đông. Anh ta đối xử tốt với bạn nhưng cũng đối xử tốt với tất cả mọi người bên cạnh bạn. Bạn biết đấy, cho dù một người đàn ông như vậy ở bên cạnh bạn, trái tim anh ấy cũng không hoàn toàn đặt ở bạn đâu.

Anh ấy tốt với bạn nhưng cũng có thể tốt với người khác y chang bạn. Rất có thể, ngoài bạn ra, người đàn ông đó sẽ có rất nhiều lốp dự phòng. Và khi chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc, anh ấy sẽ ngay lập tức có người mới mà không phải chịu cảnh cô đơn quá lâu.

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng là yêu sâu đậm nhưng thực ra chỉ đang đùa giỡn với bạn

 

Rất hào phóng với bạn

Sự hào phóng ở đây không nói đến sự hào phóng về tiền bạc, mà còn là tình cảm. Khi hai bạn đã quyết định hẹn hò với nhau, nếu anh ấy thực sự yêu bạn, khi bạn gặp gỡ người khác phái, anh ấy sẽ tỏ thái độ không hài lòng. Tuy vậy, vẫn có những kiểu đàn ông đồng ý cho bạn gặp gỡ với người khác phái và ngược lại khi anh ấy đến gặp gỡ, tiếp xúc với những cô gái khác, bạn không được quyền nên ý kiến.

Chuyện người đàn ông quá hào phóng với bạn, để bạn tự do trong các mối quan hệ chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng chàng không cao. Thậm chí, anh ấy còn không coi trọng bạn và không quan tâm đến chuyện bạn có yêu anh ấy thật lòng hay không. 

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng là yêu sâu đậm nhưng thực ra chỉ đang đùa giỡn với bạn

Không nói chuyện về tương lai với bạn

Bề ngoài, một người đàn ông yêu bạn sẽ rất quan tâm đến họ. Nhưng nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy anh ấy không quan tâm đến chuyện tìm hiểu quá nhiều xem tính cách, tâm hồn, thói quen sống của bạn như thế nào.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn và muốn ở bên bạn nhất định sẽ hoạch định tương lai của hai bạn. Tuy vậy, nếu đàn ông không yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ chỉ quan tâm đến chuyện hẹn hò chứ không bao giờ nhắc đến chuyện cưới hỏi với bạn đâu. Thậm chí, khi bạn giục giã chuyện cưới xin, anh ấy sẽ nổi giận và chia tay bạn.

Khánh An/Theo Sohu

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình