Đàn bà ngoại tình cũng chỉ vì 3 chữ này thôi, nhiều đàn ông vẫn không hiểu

Khánh An 2023-03-29 10:18
- Trong xã hội hiện đại, đàn ông ngoại tình nhiều và chuyện đàn bà ngoại tình cũng không phải hiếm.

Ở phần cuối của những cuốn truyện cổ tích luôn viết rằng: "hoàng tử và công chúa sống hạnh phúc mãi mãi về sau". Nhưng sở dĩ truyện cổ tích được gọi là truyện cổ tích là vì đây là những câu chuyện không có trong đời thực và không chắc sẽ xảy ra trong tương lai. Liệu khi về chung một nhà, hoàng tử và công chúa có cãi nhau, có ngoại tình, có lý hôn không. Liệu công chúa có phải giải quyết mối quan hệ mẹ chồng với nàng dâu hay không...truyện cổ tích đều không nói.

Hôn nhân luôn là thực tế, vợ chồng sẽ gặp đủ loại thăng trầm, trắc trở rồi mới có thể ở bên nhau trọn đời. Thậm chí trong cuộc hôn nhân này, cũng có không ít người đã phản bội người kia. Những người phụ nữ ngoại tình thường đến từ 3 nguyên nhân này, nhiều đàn ông vẫn không hiểu.

"Tham"

Có rất nhiều người phụ nữ rõ ràng đã có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, đáng mơ ước trong mắt bạn bè. Nhưng cô ấy vẫn không hài lòng và cho rằng tình yêu chồng dành cho mình chưa đủ. Khi lòng tham nổi lên, không ít phụ nữ đã ngoại tình, phản bội chồng mình. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng càng tham, càng thâm.

Bạn muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng bạn không kiểm soát được ham muốn của mình thì hôn nhân của bạn sớm muộn gì cũng bị phá vỡ. Còn chưa kể những gã đàn ông chấp nhận cặp kè với phụ nữ đã có gia đình đa phần chỉ coi bạn là thú vui qua đường hoặc muốn lợi dụng bạn. Lúc đó, phụ nữ có tỉnh ngộ cũng đã muộn mất rồi. 

Đàn bà ngoại tình cũng vì 3 chữ này thôi, nhiều đàn ông vẫn không hiểu

"Mới"

Khi hôn nhân vượt qua dòng sông dài thời gian, cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Cuộc sống hàng ngày lặp đi lặp lại, có vẻ rất nhàm chán. Hơn nữa, vợ chồng đã ở bên nhau quá lâu, mọi thứ đều trở thành lối mòn. Đôi khi những cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Dù ý nghĩa đích thực của hôn nhân là nước chảy dài, một số chị em không kìm được lòng mình và luôn muốn tìm một chút tươi mới bên ngoài cuộc hôn nhân để cuộc sống đỡ buồn tẻ. Nhưng đằng sau niềm vui ấy là nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

"Có mới nới cũ" là bản tính của con người. Nhưng đã lựa chọn bước vào hôn nhân thì bạn nên chuẩn bị tâm lý cả đời sẽ yêu thương và ở bên người đó. Phản bội hôn nhân để theo đuổi sự mới lạ, cái giá mà bạn phải trả rất đắt. Cho dù bạn có cố gắng cả đời cũng chẳng thể bù đắp lại những tổn hại mà bạn đã gây ra cho bạn đời của mình.

Đàn bà ngoại tình cũng vì 3 chữ này thôi, nhiều đàn ông vẫn không hiểu

"Sự thu hút"

Rất nhiều phụ nữ khi kết hôn đều sẽ chọn một người đàn ông có chí tiến thủ. Dù hiện tại, có thể cả hai còn nghèo nhưng chỉ cần đối phương nỗ lực đến cùng thì họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy về sau.

Đàn bà ngoại tình cũng vì 3 chữ này thôi, nhiều đàn ông vẫn không hiểu

Nhưng việc phấn đấu sự nghiệp không đơn giản như bạn nghĩ. Nhiều phụ nữ thấy đàn ông ông xung quanh tài giỏi, thành công thì so sánh với chồng mình. Họ bị thu hút bởi những người đàn ông thành công và giỏi giang hơn chồng mình. Với sự tấn công của những viên đạn bọc đường, cô ấy sẽ dần đánh mất nguyên tắc và lòng chung thủy, cuối cùng thì ngoại tình. 

Khánh An/Theo Sohu

5 mỹ nhân Hàn từng bị tố mắc bệnh ngôi sao: Song Hye Kyo yêu sách, Jeon Ji Hyun chảnh chọe