Đàn ông đối xử với bạn theo cách này, chứng tỏ chỉ coi bạn là thú vui qua đường

Khánh An 2023-03-28 11:28
- Dù anh ấy có nói yêu bạn đến đâu, nếu đàn ông đối xử với bạn theo cách này chứng tỏ anh ta không yêu bạn thật lòng và chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của bạn.

Trong chuyện tình cảm, chẳng ai muốn gặp người không thật lòng, chỉ coi mình là thú vui qua đường. Bạn từng ước ao anh ấy sẽ là chiếc ô che chở cho bạn nhưng sau đó bạn mới phát hiện ra rằng tất cả những đau khổ mà bạn phải trải qua đều do anh ấy mang đến.

Nhưng cũng không trách được ai, yêu anh ấy là sự lựa chọn của bạn, hạnh phúc hay khổ đau, bạn đều phải nhận lấy.  Là phụ nữ, bạn cần luôn lý trí trong chuyện tình cảm của mình. Đàn ông đối xử với bạn theo cách này chỉ đang chơi đùa với bạn. Phụ nữ đừng quá ngây thơ nhé!

Can thiệp vào các mối quan hệ xã hội của bạn

Dù yêu nhau đến đâu thì ai trong chúng ta nên hiểu rằng trước hết chúng ta là chính mình, sau đó mới là người yêu của đối phương. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không can thiệp vào mối quan hệ xã hội của bạn.

Ngược lại, anh ấy muốn bạn ra ngoài gặp gỡ bạn bè, có những mối quan hệ tốt. Nhưng khi người đàn ông cố tình can thiệp vào các mối quan hệ của bạn, thực chất, anh ta đang muốn hoàn toàn kiểm soát bạn. Điều này cho thấy người đàn ông không thực sự yêu bạn mà chỉ muốn sở hữu bạn mà thôi.

Đàn ông đối xử với bạn theo cách này, chứng tỏ chàng chỉ coi bạn là thú vui qua đường

 

Nhập nhằng với người yêu cũ cũng như các cô gái khác

Một người đàn ông không nghiêm túc trong chuyện tình cảm sẽ duy trì mối quan hệ nhập nhằng với người yêu cũ. Anh ấy cũng không giữ khoảng cách với người khác giới mà thoải mái "thả thính" với những bạn gái khác. Điều này có nghĩa là anh ấy không coi trọng bạn cũng như chuyện tình cảm của hai bạn. 

Khi đàn ông yêu bạn thật lòng, cả hai quyết định hẹn hò, anh ấy sẽ không vướng vào chuyện riêng tư của người yêu cũ. Còn với những người nói yêu bạn nhưng trong thâm tâm, anh ta vẫn cảm thấy người yêu cũ hoặc những cô gái khác tốt hơn thì sẽ luôn giữ khoảng cách khi cùng bạn xuất hiện bên ngoài.

Đàn ông đối xử với bạn theo cách này, chứng tỏ chàng chỉ coi bạn là thú vui qua đường

 

Đưa bạn đến quá bar

Quán bar là nơi khiến nhiều người thoải mái. Trong môi trường như vậy, khi uống một chút rượu, bạn sẽ trở nên bốc đồng và không thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra.

Nếu thực sự yêu bạn, đàn ông sẽ không đưa bạn đến quán bar mà luôn chú ý đến hành vi của mình. Còn khi đàn ông không coi trọng bạn, anh ta chỉ muốn đưa bạn đến quán bar, chuốc rượu cho bạn thật say để lên giường với bạn mà thôi.

Đàn ông đối xử với bạn theo cách này, chứng tỏ chàng chỉ coi bạn là thú vui qua đường

 

Luôn tuyên bố độc thân

Trong cuộc sống, nhiều người đàn ông rõ ràng có bạn gái sẽ vẫn tuyên bố rằng họ độc thân trước mặt người khác phái. Tất nhiên, anh ấy thường giấu bạn gái sau lưng và không bao giờ dám công khai mối quan hệ của cả hai người. Một người đàn ông cư xử như vậy chứng tỏ anh ấy đang muốn thả thính, bắt đầu muốn quan hệ với nhiều phụ nữ khác chứ không chỉ một mình bạn. 

Dù người đàn ông có giải thích thế nào thì đó cũng chỉ là ngụy biện mà thôi. Anh ấy thực sự không yêu bạn thật lòng và đang chờ đợi xem có mối nào "ngon hơn" mà thôi. Một số đàn ông sẽ nói: “Công ty anh không cho hẹn hò”, “Hoặc sợ gia đình anh phản đối”. Nhưng thực chất thì là anh ta không yêu bạn thật lòng và chỉ muốn vui đùa với bạn trong khi chờ cô gái khác đến với mình. 

Khánh An/Theo Sohu

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình