Đặc điểm dễ thấy trên đôi chân của người phụ nữ mang số mệnh phu nhân, hậu vận giàu sang, nhung lụa

Anh Chi 2021-09-28 14:05
- Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân này thường giàu có, đức hạnh, hậu vận viên mãn hơn người.

Nhân tướng học cho rằng việc xem tướng bàn chân của người phụ nữ cũng có thể giúp dự đoán được tính cách, tương lai, hậu vận của người phụ nữ đó. Người có bàn chân có đặc điểm dưới đây thường gặp may mắn trong cuộc đời, hậu vận giàu sang, sung túc hơn người.

Bàn chân nhỏ nhưng dày

Phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày là người tự tin, hấp dẫn, được nhiều người khác phái theo đuổi. Trong cuộc đời, họ gặp được nhiều may mắn. Sau tuổi 40, họ có sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn. Phụ nữ có tướng chân này được chồng yêu thương, chiều chuộng. Họ cũng mang đến may mắn, phúc lộc cho gia đình chồng. Họ giúp chồng ngày một thành công trong sự nghiệp, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Đặc điểm dễ thấy trên đôi chân của người phụ nữ mang sống mệnh phu nhân, hậu vận giàu sang, nhung lụa

Phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày là người tự tin, hấp dẫn, được nhiều người khác phái theo đuổi.(Ảnh minh họa)

Móng chân hồng hào

Những phụ nữ có móng chân hồng hào thường là những người có sức khỏe tốt và phúc khí dồi dào hơn người. Ngoài ra, họ còn có cuộc đời bình yên, công việc xuôi thuận. Phụ nữ có móng chân tròn, hồng hào thường nên duyên với người chồng giỏi giang, thành đạt.

Cuộc sống của họ thời gian đầu sẽ có khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau, họ càng gặp được may mắn. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái

Tướng ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái là tướng chân cát tường. Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân này là người ham học giỏi, cầu tiến, cầu thị. Có thể, họ không xuất thân trong gia đình giàu sang, phú quý nhưng họ thường tự mình gây dựng được sự nghiệp thành công.

Sau 45 tuổi, họ bước lên đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay cả danh vọng và tiền tài. Không những thế, họ còn nên duyên với người chồng tài giỏi, sống có trách nhiệm với gia đình. Vợ chồng họ có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời. 

Đặc điểm dễ thấy trên đôi chân của người phụ nữ mang sống mệnh phu nhân, hậu vận giàu sang, nhung lụa

Tướng ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái là tướng chân cát tường. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi mang phúc khí điển hình. Nhân tướng học có nói, người nào có 7 nốt ruồi, thường là người tài năng hơn người, thường đạt được những thành tựu đặc biệt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, rất hiếm có người nào có được nốt ruồi như vậy. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường được trời ban phúc khí. Trong cuộc đời, họ thường được quý nhân phù trợ, gặp dữ cũng hóa lành. Về già, họ sở hữu nhiều tài sản, có cuộc sống ấm êm. Họ mang đến may mắn, phước lành đến cho những người xung quanh họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

qc-mypoint