Sinh vào 3 giờ này, từ nhỏ đã ngậm thìa vàng, lớn lên phúc hậu vô lượng

Anh Anh 2021-09-27 16:05
- Người sinh vào 3 giờ này ngay từ nhỏ đã được gia đình yêu thương, bao bọc. Lớn lên, họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống

Tử vi học có nói, dựa trên giờ sinh của một người, chúng ta có thể biết được số phận, hậu vận của người đó. Có những người may mắn sinh ra vào giờ lành. Vì vậy, trong cuộc đời, họ làm việc gì cũng may mắn, suôn sẻ. Họ có cuộc đời bình an, không muộn phiền, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn, áo mặc, cơm áo, gạo tiền.

Giờ Tuất (19:00-21:00)

Người sinh vào giờ Tuất thường là những người hiền lành, dễ gần và tỉ mỉ. Họ sống sôi nổi, hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, trong công việc, họ thường suy nghĩ bình tĩnh trong mọi vấn đề. Họ là người chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc.

Người này sinh ra đã là con cưng được bố mẹ và anh chị em bao bọc. Lớn lên, họ bộc lộ được suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo. Họ có tài vận tốt, có hướng đi tốt trong sự nghiệp nên làm gì cũng thành công. Người sinh ngày này có cuộc sống ổn định, suôn sẻ, ít gặp khó khăn, trắc trở. Có thể nói, họ sinh ra đã ngậm thìa vàng, tương lai sau này sẽ giàu sang, phú quý.

Sinh vào 3 giờ này, từ nhỏ đã ngậm thìa vàng, lớn lên phúc hậu vô lượng

Người sinh vào giờ Tuất thường là những người hiền lành, dễ gần và tỉ mỉ. (Ảnh minh họa)

Giờ Dần (3:00-5:00)

Người sinh vào giờ Dần thường là người mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, có tinh thần trách nhiệm. Họ có tâm tính thiện lương, có tinh thần trách nhiệm, tốt bụng và có ý thực trong cuộc sống. Dù đối mặt với nhiều vấn đề cùng một lúc nhưng người sinh giờ này vẫn luôn giữ được tâm thế vững vàng.

Hầu hết, người sinh vào giờ này thường xuất thân trong những gia đình hạnh phúc, được cha mẹ chở che, bao bọc. Khi lớn lên, họ lại được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày một vượng phát, đi lên. Họ liên tục tìm kiếm những cơ hội để bộc lộ khả năng, thế mạnh của bản thân. Về già, họ có cuộc sống ấm no, sung túc, duyên đôi lứa thêm mặn nồng.

Sinh vào 3 giờ này, từ nhỏ đã ngậm thìa vàng, lớn lên phúc hậu vô lượng

Người sinh vào giờ Dần thường là người mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, có tinh thần trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Giờ Ngọ (11:00-13:00)

Người sinh vào giờ Ngọ bản chất vui vẻ, lạc quan. Tuy sinh vào trong thời điểm nóng nhất trong ngày nhưng cuộc sống của họ khá êm đềm. Bản thân họ không phải chịu quá nhiều đau khổ, khó khăn. Bản thân họ có thể vươn tới thành công và trở thành người chiến thắng.

Trong cuộc sống, họ là người năng động, nhiệt huyết. Chỉ cần có mục tiêu cho bản thân, họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó. Ngay từ nhỏ, người sinh vào giờ này đã là con cưng trong gia đình. Lớn lên, họ được nhiều quý nhân phù trợ nên cuộc sống đa phần sẽ viên mãn, thăng hoa từng ngày.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Anh/Theo Sohu

qc-mypoint