Chồng đưa con đi xét nghiệm ADN, vợ khóc lóc, thú nhận về "phút yếu đuối nhất thời"

Anh Chi 2024-06-03 16:43
- Nhận thấy con trai không giống mình, cũng không giống bất cứ ai trong gia đình, người chồng đã hoài nghi và quyết định đi xét nghiệm ADN.

Tiểu Minh, 35 tuổi ở Liễu Châu, Trung Quốc, chỉ học hết cấp 3 rồi tiếp tục học trung cấp nghề trước khi đi xuất khẩu lao động. Trong suốt 8 năm làm việc ở nước ngoài, anh tích góp được một khoản kha khá. Số tiền này được mẹ anh sử dụng để mua đất, xây nhà và dành một phần để Tiểu Minh lấy vợ.

Khi trở về quê, Tiểu Minh nhận ra rằng bạn bè đồng trang lứa của mình đã lập gia đình và có con. Mẹ anh luôn giục anh nhanh chóng kết hôn. Qua mai mối của bạn bè, Tiểu Minh quen và yêu một cô gái kém anh 9 tuổi. Cô vợ xinh xắn và khéo léo của anh được gia đình anh rất yêu quý.

Sau hơn nửa năm quen biết và yêu nhau, họ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Những ngày đầu của cuộc sống vợ chồng son thật hạnh phúc. Vì nhà vợ không quá xa, Tiểu Minh thường đưa vợ về thăm bố mẹ đẻ hoặc cô ấy tự về khi anh bận. Tiểu Minh sau đó quyết định lên thành phố chạy taxi để kiếm tiền nuôi gia đình. Công việc bận rộn khiến anh chỉ có thể về nhà đôi lần mỗi tháng. Hơn nửa năm sau, vợ anh mang thai.

Kể từ khi có bầu, vợ của Tiểu Minh dường như thay đổi, càng thêm yêu anh. Cô chủ động quan tâm đến cảm xúc và sở thích của chồng, bớt càu nhàu nếu gặp chuyện không vừa ý. Tiểu Minh nghĩ rằng có lẽ vì sắp làm mẹ nên cô thay đổi như vậy.

Chồng đưa con đi xét nghiệm ADN, vợ khóc lóc, thú nhận về phút yếu đuối nhất thời

Tuy nhiên, gần đến ngày vợ sinh, Tiểu Minh vô tình đọc được tin nhắn của vợ với một người nào đó. Lời lẽ của người kia khá quan tâm và tình cảm. Tiểu Minh đoán đó là người yêu cũ của cô. Trước đây, vợ anh từng chia sẻ rằng cô đã yêu vài chàng trai cùng quê trước khi quen anh. Tiểu Minh lúc đó rất bực bội và bày tỏ sự khó chịu, ghen tuông với vợ. Nhưng vợ anh khéo léo khiến anh tin rằng giữa họ không có gì xảy ra. Lâu dần, anh cũng quên chuyện này.

Tuy nhiên, khi con càng lớn, Tiểu Minh càng nhận thấy con không giống mình và những người trong gia đình. Đến khi con được một tuổi, các đặc điểm khác biệt giữa hai bố con càng trở nên rõ ràng. Họ hàng và làng xóm bắt đầu xì xào, bàn tán. Tiểu Minh bắt đầu nghi ngờ vì thực sự đứa trẻ quá khác anh.

Mẹ của Tiểu Minh cũng nghe nhiều lời bàn tán và bắt đầu hoài nghi rằng con trai mình đang "đổ vỏ" cho người khác. Cảm giác nghi ngờ khiến Tiểu Minh trở nên nóng nảy và thường xuyên cáu giận với vợ. Cuối cùng, anh quyết định yêu cầu vợ đưa con đi xét nghiệm ADN. Vợ anh khóc rất nhiều nhưng không phản đối.

Chồng đưa con đi xét nghiệm ADN, vợ khóc lóc, thú nhận về phút yếu đuối nhất thời

Họ đến trung tâm xét nghiệm ADN để lấy mẫu và sau đó trở về nhà chờ kết quả. Bất ngờ, Tiểu Minh tình cờ nghe được vợ nói chuyện với giám đốc trung tâm xét nghiệm, cầu xin người này "hãy cứu lấy cô ấy".

Hóa ra, vợ của Tiểu Minh muốn thay đổi kết quả xét nghiệm ADN và sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, người ở trung tâm từ chối và khẳng định sẽ làm theo đúng quy trình khoa học.

Sau cuộc trò chuyện với giám đốc trung tâm, vợ của Tiểu Minh quyết định "tự thú" với anh. Cô chia sẻ rằng trong một lần về thăm bố mẹ đẻ, cô đã gặp lại nhóm bạn, trong đó có người yêu cũ vừa trở về sau khi xuất khẩu lao động. Cả nhóm đi ăn và hát karaoke và trong một "phút yếu đuối nhất thời", cô đã không thể giữ được mình khi tình cảm xưa bỗng ùa về.

Khi Tiểu Minh yêu cầu xét nghiệm huyết thống, cô nghĩ có thể mua được kết quả xét nghiệm để che giấu sự thật. Nhưng khi nhận ra không thể lừa dối mãi được, cô quyết định nói hết sự thật với anh. Cô khẳng định đó chỉ là phút yếu đuối nhất thời và rằng cô vẫn rất yêu Tiểu Minh. Kết quả xét nghiệm ADN khiến Tiểu Minh vô cùng đau khổ khi nhận ra người vợ mà anh hết lòng thương yêu lại lừa dối mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?