Chồng ăn hàu nguyên tuần, vợ dùng chiêu độc để săn "rồng vàng"

Anh Chi 2024-02-27 13:36
- Muốn có con tuổi rồng, các cặp vợ chồng đã áp dụng cách khác nhau để sớm thụ thai và sinh con.

Năm 2024 theo lịch Âm là năm Giáp Thìn, một năm được nhiều người coi là thời điểm lý tưởng để chào đón một em bé. Do đó, từ cuối năm trước, nhiều gia đình đã bắt đầu chuẩn bị để tham gia cuộc săn "rồng vàng".

Hiện tại, cuộc đua này đang trở nên càng "kịch tính" hơn khi bước vào giai đoạn nước rút. Anh Thanh Phong, 31 tuổi, một nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng, cho biết suốt thời gian gần đây, mỗi bữa ăn tại nhà anh luôn có món hàu. Vừa kết hôn vào tháng 10/2023, anh và vợ đã ngay lập tức bắt đầu kế hoạch để sinh con trong năm Giáp Thìn này.

"Nhận thấy tử vi cho thấy năm Giáp Thìn rất thuận lợi và phù hợp với tuổi của tôi, các cụ khuyên tôi nên có con trong năm này", anh Phong chia sẻ.

Chồng ăn hàu nguyên tuần, vợ dùng chiêu độc để săn rồng vàng

Sau một tháng "tự nhiên" nhưng vẫn chưa có kết quả, anh Phong và vợ quyết định tìm kiếm các biện pháp để tăng cơ hội mang thai. Một người quen đã gợi ý rằng ăn hàu có thể giúp tăng cường sức khỏe sinh sản của nam giới, vì vậy gia đình họ đã quyết định thử.

Ban đầu, hai vợ chồng ăn hai bữa hàu mỗi tuần. Tuy nhiên, sau khi không thấy hiệu quả trong tháng đầu tiên, họ quyết định "tăng liều" lên gấp đôi rồi ăn hàu nguyên cả tuần. Một lần, gần ngày rụng trứng, vợ anh đã chuẩn bị cho anh 2 cân hàu chưa bóc vỏ.

"Bây giờ chỉ cần nhìn thấy hàu là tôi đã sợ. Nhưng chỉ còn khoảng một tháng nữa để chúng tôi "chạy nước rút" để đạt được mục tiêu sinh con trong năm Giáp Thìn nên chúng tôi phải cố gắng", Phong chia sẻ.

Chồng ăn hàu nguyên tuần, vợ dùng chiêu độc để săn rồng vàng

Tương tự như gia đình anh Phong, vợ chồng chị Giang (tên đã được thay đổi), sống tại Cầu Giấy, Hà Nội, cũng đang trải qua thời kỳ căng thẳng trong cuộc đua săn "rồng vàng".

"Chúng tôi tính toán rằng ít nhất phải có thai đến cuối tháng 3 dương lịch để con sinh vào năm rồng. Sau khi xem tử vi và nhận thấy năm sau là Ất Tỵ, vợ chồng tôi quyết định phải có con trong năm nay, nếu không sẽ phải chờ đợi thêm 2 năm nữa," chị Giang chia sẻ một cách thẳng thắn.

Không chỉ dừng lại ở việc ăn uống, gia đình chị đã thử nghiệm mọi biện pháp có thể tìm thấy trên internet: từ việc chi tiêu hàng triệu đồng để mua tinh chất hàu và các loại thực phẩm chức năng bổ trứng, đến việc sử dụng que test trứng rụng.

Chồng ăn hàu nguyên tuần, vợ dùng chiêu độc để săn rồng vàng

Thậm chí, cặp đôi này còn áp dụng các tư thế không phổ biến khi quan hệ tình dục, được cho là có thể tăng cơ hội thụ thai như: sử dụng gối để nâng cao phần hông và nằm yên tại chỗ ít nhất 15 phút sau khi xuất tinh.

Trên các mạng xã hội, việc tìm kiếm các nhóm "săn rồng vàng" không hề khó khăn. Một ví dụ điển hình là nhóm "Sinh con trai con gái rồng vàng 2024 - Giáp Thìn", mặc dù mới thành lập không lâu nhưng đã thu hút gần 400.000 thành viên. Trong nhóm này, các thành viên tích cực thảo luận và chia sẻ về các phương pháp có thể giúp họ sinh con vào năm Giáp Thìn.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cư Dân Mạng- Bí quyết nội trợ đi chợ 5k - 10k-ngày cho 4 người ăn