Thiếu gia Trà Vinh thay đổi nhiều sau khi yêu Quỳnh Lương, đưa hết tài sản cho bạn gái giữ

Khánh An 2024-02-26 15:59
- Chuyện tình cảm của thiếu gia Tiến Phát và Quỳnh Lương ngày một tiến triển tốt đẹp. Dân tình đồn đoán ngày họ về sống chung dưới một mái nhà không còn xa.

Là một trong những cặp đôi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai, Tiến Phát và Quỳnh Lương từng vướng không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy vậy, sau đó, cả hai từng bước thể hiện tình cảm chân thành với đối phương. Vì vậy, khi Quỳnh Lương tiết lộ cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới, người hâm mộ rất đỗi vui mừng.

Thiếu gia Trà Vinh thay đổi nhiều sau khi yêu Quỳnh Lương

Câu chuyện tình yêu của Tiến Phát và nữ diễn viên Quỳnh Lương đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Quỳnh Lương, với sự nghiệp đa dạng từ người mẫu đến diễn viên, hiện là một mẹ đơn thân của một cậu con trai 10 tuổi.

Trong khi đó, Tiến Phát, một thiếu gia quê Trà Vinh, đang theo đuổi kinh doanh cá nhân và có niềm đam mê với siêu xe, sở hữu nhiều chiếc xe hơi đắt tiền. Gần đây, cặp đôi tham dự một sự kiện giải trí và khi được hỏi về kế hoạch chung sống, Quỳnh Lương mạnh mẽ khẳng định: "Sang năm sẽ kết hôn".

Thiếu gia Trà Vinh thay đổi nhiều sau khi yêu Quỳnh Lương, đưa hết tài sản cho bạn gái giữ

Trò chuyện về chuyện tình cảm, Tiến Phát thừa nhận rằng họ đã nghĩ đến tương lai lâu dài. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, anh nhận ra mình đã có nhiều thay đổi. "Tôi đã thay đổi rất nhiều, nhưng điều rõ nhất là sự bình yên và niềm vui. Tôi trưởng thành hơn, có quan điểm khác về hôn nhân, luôn thấu hiểu cho đối phương và bản thân mình", Tiến Phát chia sẻ.

Khi yêu Quỳnh Lương, Tiến Phát cũng thừa nhận rằng cách tiêu tiền của anh đã thay đổi. Anh không còn chi tiêu qua loa vào những đam mê cá nhân như trước mà thay vào đó, anh tập trung vào cuộc sống giản dị hơn, lựa chọn xe hơi phổ thông hơn và chú tâm vào chuyện kinh doanh và sự phát triển cá nhân. Anh luôn ở bên cạnh bạn gái, hỗ trợ và đồng hành với cô trong cả hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Thiếu gia Trà Vinh thay đổi nhiều sau khi yêu Quỳnh Lương, đưa hết tài sản cho bạn gái giữ

Tìm thấy nhau sau nhiều đổ vỡ và biến cố, Tiến Phát và Quỳnh Lương càng trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Dù bị rò rỉ tin đồn không hay về mối quan hệ của họ, cặp đôi này đã quyết định đối mặt mở cửa với mọi vấn đề, tạo ra sự tin tưởng và an toàn cho đối phương.

"Cả hai đứa đều đang đi một chiếc xe khá bình thường và cảm thấy rất ổn. Nếu bây giờ có một khoản tiền để mua xe thì bọn mình cũng không dành tiền để đổi xe sang hay đắt tiền làm gì, vì không có nhu cầu. Như Phát đã sở hữu nhiều siêu xe rồi nên giờ hỏi là thích xe gì cũng không nghĩ ra được. Còn mình thì cũng có cơ hội trải nghiệm (xe sang) rồi, thấy cũng chẳng đam mê gì", Tiến Phát chia sẻ.

Lý do Tiến Phát đưa hết tiền bạc để Quỳnh Lương giữ

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng đã thảo luận về chuyện tích lũy tài sản trong tương lai và về sống chung trong một ngôi nhà. Trong suy nghĩ của họ, việc quản lý tài chính sẽ phải được xây dựng dựa trên quan điểm và ý kiến của cả hai.

Trong vấn đề này, Quỳnh Lương và Tiến Phát lại phát hiện rằng họ hoàn toàn hòa hợp: "Chúng tôi không phân biệt rõ ràng giữa tiền cá nhân và tài sản của mỗi người, mà tiền mà Tiến Phát tiêu thì tài sản cũng là của cả hai, còn tài sản của Tiến Phát thì Quỳnh Lương cũng chịu trách nhiệm giữ gìn". Thậm chí, Quỳnh Lương tự nhận mình là "người quản lý chi phí", với trách nhiệm quản lý chi tiêu của Tiến Phát.

Thiếu gia Trà Vinh thay đổi nhiều sau khi yêu Quỳnh Lương, đưa hết tài sản cho bạn gái giữ

Kể từ khi gặp nhau sau chương trình Người ấy là ai vào năm 2023, cặp đôi đã trải qua không ít thử thách và những tin đồn không hay xoay quanh mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, qua mỗi thách thức, cả Quỳnh Lương và Tiến Phát đều cố gắng vun vén chuyện tình cảm, không ngừng nỗ lực chăm sóc và hỗ trợ lẫn nhau.

Cả hai đều hiểu rõ rằng mối quan hệ tình cảm không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn bao gồm cả khía cạnh tài chính. Cặp đôi đã cùng nhau đưa ra các giải pháp và thảo luận về cách họ sẽ quản lý tài chính cả trước và sau khi kết hôn.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả mà không bị béo?