Chàng có 7 biểu hiện này, chứng tỏ yêu thật lòng và đang muốn cưới bạn

Anh Chi 2023-09-24 15:00
- Muốn biết đàn ông có yêu thật lòng và muốn cưới bạn hay không, hãy để ý nhiều hơn đến thái độ, cách ứng xử của chàng.

Muốn bạn là của riêng mình

Hôn nhân là một trong những biểu hiện quan trọng nhất của sự ràng buộc trong một mối quan hệ tình cảm. Đó là bước đi quan trọng, thể hiện sự quyết tâm và mong muốn ở bên người mình yêu trọn đời. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy muốn bạn chỉ thuộc về mình và không muốn ai để mắt đến bạn. 

Những người đàn ông đang yêu thường thể hiện sự yếu đuối, tình cảm và sẵn sàng làm những điều nhỏ nhặt để chứng tỏ tình yêu. Tất cả những dấu hiệu này cho thấy anh ấy mong được ở bên bạn suốt đời. 

Chàng có 7 biểu hiện này, chứng tỏ yêu thật lòng và đang muốn cưới bạn

Cầu hôn bạn

Một tín hiệu mạnh mẽ khác cho thấy chàng thực sự muốn kết hôn là khi anh ấy tự tin cầu hôn bạn. Cầu hôn không chỉ là một biểu hiện của cam kết, còn được coi là một bước ngoặt quan trọng trong chuyện tình yêu của hai người.

Dành thời gian cho bạn

Khi yêu thật lòng, anh ấy luôn muốn dành nhiều thời gian cho bạn và tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ cho cả hai. Hôn nhân là về việc hai người luôn bên cạnh và có thể tin tưởng vào nhau. Nếu anh ấy luôn dành thời gian để kết nối, điều đó chứng tỏ bạn luôn là ưu tiên hàng đầu trong trái tim chàng.

Luôn nghĩ đến bạn trước tiên

Nếu người ấy nghĩ đến việc kết hôn, bạn sẽ luôn đứng đầu trong tâm trí và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của chàng. Ví dụ, anh ấy có thể chọn tham gia khóa học nấu ăn cùng bạn thay vì xem phim với bạn bè, bởi anh ta biết điều đó quan trọng với bạn. Ngay cả khi không thể ở bên, chàng sẽ dành thời gian để nhắn tin, gọi điện.

Chàng có 7 biểu hiện này, chứng tỏ yêu thật lòng và đang muốn cưới bạn

Cùng bạn xây dựng kế hoạch trung và dài hạn

Khi nghĩ đến hôn nhân, không chỉ phụ nữ, cả đàn ông cũng có khát khao xây dựng kế hoạch cho tương lai. Sự cam kết trong mối quan hệ giúp họ tự tin hơn khi xây dựng những kế hoạch đó.

Nếu thấy người đàn ông của mình muốn tham gia vào việc lập kế hoạch trung hạn hoặc dài hạn cùng bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta đang có ý định duy trì mối quan hệ lâu dài.

Hứa và tuân thủ lời hứa

Khi một người đàn ông muốn cam kết trong chuyện tình cảm, anh ấy sẽ thể hiện sự đáng tin cậy. Chàng sẽ hứa với bạn những điều quan trọng, cả những điều nhỏ nhặt. Và tất nhiên, anh ta sẽ luôn giữ lời hứa đó.

Chàng có 7 biểu hiện này, chứng tỏ yêu thật lòng và đang muốn cưới bạn

Muốn sống chung

Sống chung là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ và là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng yêu thật lòng và muốn tiến tới hôn nhân.

Giống như việc kết hôn, việc dọn đến sống chung đòi hỏi sự thỏa hiệp và tạo cơ hội để hai người thấy rõ hơn về tính cách của nhau so với khi sống riêng lẻ. Điều này thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và cho thấy chàng không muốn từ bỏ chuyện tình cảm này.

Anh Chi/Theo Sohu

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu