Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây, coi bà là người phụ nữ truyền cảm hứng vì điều này

Anh Chi 2022-08-18 10:00
- Không những được chồng Tây cưng chiều, Đoan Trang còn có mối quan hệ hòa hợp với mẹ chồng người nước ngoài.

Sau một thập kỷ gắn bó, hôn nhân của ca sĩ Đoan Trang và doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Tuy có nhiều khác biệt về văn hóa, lối sống nhưng cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc, cùng nhau chung tay nuôi dạy con gái nhỏ. Không những có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng Tây, ca sĩ Đoan Trang còn có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây, coi bà là người phụ nữ truyền cảm hứng vì điều này

Đoan Trang coi mẹ chồng là 1 trong 3 người phụ nữ truyền cảm hứng cho cô trong cuộc đời

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Đoan Trang lần đầu chia sẻ về những người phụ nữ mà cô dành nhiều tình cảm, trong đó nhấn mạnh đến sự xuất hiện của mẹ chồng. Trước tiên, nữ ca sĩ xúc động kể về mẹ ruột và chị gái với giọng điệu tự hào, trân trọng. “Trong đời mình, ngoài những người phụ nữ bên ngoài vô cùng truyền cảm hứng cho bản thân, thì Trang may mắn có được 3 người phụ nữ mình vô cùng thương quý và ngưỡng mộ.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây

Sau khi nhắc đến mẹ và chị gái với giọng điệu tự hào, Đoan Trang xúc động nhắc đến mẹ chồng vừa tròn 80 tuổi. Theo lời nữ ca sĩ, mẹ chồng sống một mình trong căn nhà lớn, tự chăm sóc bản thân, cây cối, vườn tược nhà cửa. Mẹ chồng nữ ca sĩ là một nha sĩ giỏi, có 55 kinh nghiệm trong nghề và được nhiều người trong vùng biết.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây

“Mẹ chồng mạnh mẽ, tự tin và có nhiều điểm tương đồng với mẹ của mình: Độc lập, vững chãi và biết cách tạo cho mình một cuộc sống thật bình yên, khỏe mạnh khi không có ai bên cạnh”, nữ ca sĩ nói.

Đoan Trang tiết lộ thêm, ở tuổi 80 nhưng mẹ chồng vẫn lái xe tới lui đón đưa 2 đứa con trai khi về thăm nhà, kể cả mùa hè hay mùa đông lạnh giá. Thêm vào đó, Đoan Trang cũng tự hào khi mọi người khen mẹ chồng đẹp mỗi lần cô đăng ảnh bà lên.

 “Đúng vậy. Mẹ chồng của mình rất đẹp. Bà có đôi mắt sáng và nụ cười thật tươi, đầy nét duyên dáng. Dáng người cao ráo, thẳng thớm, mảnh khảnh – mẹ giữ được như ngày còn trẻ đến bây giờ nhờ thói quen sinh hoạt hằng ngày khoa học, ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống hợp lý, lành mạnh, và tập thể dục thể thao mỗi tuần 4 - 5 lần”.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây

Đoan Trang khoe thêm, mẹ chồng nấu ăn ngon, thích thời trang, vui tính nhưng vô cùng sắc bén. Mỗi lần vợ chồng Đoan Trang đưa con gái sang Thụy Điển thăm mẹ chồng, cô rất xúc động khi được mẹ chăm sóc, yêu thương. Được biết, Đoan Trang rất hòa hợp với mẹ chồng. Mẹ chồng nữ ca sĩ từng đến Việt Nam và tháp tùng cô đi biểu diễn.

Đoan Trang hé lộ bị quyết để "được lòng" mẹ chồng Tây

Nói về bí quyết để "được lòng" mẹ chồng Tây, nữ ca sĩ "Tóc hát" cho biết cô không có bí quyết gì đặc biệt. Đoan Trang cho rằng mình may mắn khi gặp được người mẹ chồng có nhiều phẩm chất tốt đẹp. Giọng ca "Chocolate" cho biết lần đầu cô về ra mắt mẹ chồng, bà hơi ngạc nhiên vì con trai sắp cưới một người cô gái bé nhỏ như vậy. Những tháng sau đó, bà luôn dành cho cô nụ cười và những cử chỉ dịu dàng.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây

Đoan Trang cho biết, mẹ chồng cô thích những tập tục của người Việt, trân trọng tình cảm, sự gắn bó trong gia đình. Bà đặc biệt yêu chiếc áo dài Việt Nam và bà đã mặc nó trong ngày vui trọng đại của cô và anh Johan khiến tôi vô cùng cảm động. Khi mẹ chồng sang Việt Nam chơi, cô thường đưa bà đi mua sắm. Điều này thể hiện sự yêu mến và trân trọng của cô với bà.

Đoan Trang cho hay, mẹ chồng cô là một mẹ chồng "Tây" đích thực, bà không can thiệp vào việc cô chăm sóc con. Vì vậy,  giữ cô và bà không mâu thuẫn trong chuyện này. Tuy vậy, nữ ca sĩ thổ lộ cô chủ yếu mâu thuẫn với chồng về phương pháp chăm con.

Ca sĩ Đoan Trang bật mí bí quyết 'được lòng' mẹ chồng Tây

Đoan Trang tâm sự những người trong gia đình cô rất thân thiện. Cô cũng cho biết vì bận rộn công việc nên cô không có nhiều cơ hội "làm dâu". Ngoài ra, nữ ca sĩ may mắn được chồng thông cảm, chia sẻ với những văn hóa, tập tục của Việt Nam. Đoan Trang cho hay, để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cả cô và chồng đều phải học cách thích nghi với văn hóa và cuộc sống của đối phương.

Anh Chi (Tổng hợp)

Tình yêu giống như bếp lửa