7 nét tướng miệng phú quý trời ban, ai sở hữu trọn đời hạnh phúc viên mãn

Anh Chi 2024-04-16 15:33
- Người sở hữu 6 tướng miệng này được dự đoán sẽ hạnh phúc, may mắn về sau.

Tướng miệng anh đào

Người mang tướng miệng anh đào thường có miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười giống hoa sen nở. Họ là người thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào nhất định sẽ gặp được chồng giàu có, phú quý.

7 nét tướng miệng phú quý trời ban, ai sở hữu trọn đời hạnh phúc viên mãn

Tướng miệng rồng

Nam giới có miệng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của miệng rồng là 2 môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tổng thống Palestine Abbas là người có miệng như vậy.

Tướng miệng ngắm trăng

Miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của miệng ngắm trăng. Người có miệng này có khiếu về văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận tốt đẹp.

7 nét tướng miệng phú quý trời ban, ai sở hữu trọn đời hạnh phúc viên mãn

Tướng miệng vuông

Miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Đặc điểm của nó là trông giống như hình vuông, khóe miệng 2 bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại 2 môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng như vậy rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

Tướng miệng trâu

2 môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Chủ nhân của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Họ có cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Tướng miệng vòng cung

Đặc điểm của miệng vòng cung là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận. Đây là tướng miệng của những người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Họ có cuộc đời về sau an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

7 nét tướng miệng phú quý trời ban, ai sở hữu trọn đời hạnh phúc viên mãn

Tướng miệng hổ

Đặc điểm của miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Đây là tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật. Người mang tướng miệng này thường có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi tình huống.

Sự tự tin và quyết đoán giúp họ đối mặt với thách thức một cách dứt khoát và mạnh mẽ. Họ giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình. Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán khiến họ thích hợp cho vai trò lãnh đạo và có khả năng định hình và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Rò rỉ hình ảnh H'Hen Niê đi chụp ảnh cưới đẹp tinh khôi tại trời Tây