Mặc các con phản đối, góa phụ 72 tuổi quyết cưới chồng thứ 3 kém 10 tuổi

Anh Chi 2024-04-16 13:00
- Bà Toàn (72 tuổi), ở Cao Bằng quyết cưới người chồng thứ 3 kém 10 tuổi góa vợ và có 3 con riêng.

Không lâu trước đây, một YouTuber vùng cao đã chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ về câu chuyện tình yêu của một phụ nữ góa chồng tại Cao Bằng. Bà Toàn, 72 tuổi, đã quyết định lên xe hoa với người chồng thứ ba, kém tuổi mình 10 tuổi, bất chấp sự phản đối từ các con.

Bà Toàn đã trải qua hai cuộc hôn nhân trước đó. Lần đầu tiên, bà tổ chức đám cưới khi mới 21 tuổi, người chồng đầu tiên là một kỹ sư ngành giao thông. Họ có hai người con và sống hạnh phúc bên nhau. Sau khi con trưởng 24 tuổi, chồng của bà Toàn qua đời do tai nạn. Hai năm sau đó, bà quyết định kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông có ba người con. Ông này là lái xe Bắc - Nam và đã qua đời hai năm trước vì ung thư.

Mặc các con phản đối, góa phụ 72 tuổi quyết cưới chồng thứ 3 kém 10 tuổi

Hiện tại, bà Toàn vẫn thờ cúng cả hai người chồng trước. Dù gia đình và hàng xóm nghĩ rằng bà sẽ ở vậy, chăm sóc phần mộ của những người chồng nhưng sau một thời gian sau khi chồng thứ hai mất, bà đã gặp và kết hôn với ông Đàm, 62 tuổi, đã có 3 con riêng.

Ông Đàm làm ngân hàng tại thành phố và họ đã quen biết nhau qua một số lần giao dịch. Tình cảm giữa họ đã nảy sinh và bà Toàn quyết định mở lòng đón nhận cuộc tình mới. Mặc dù gặp phải sự phản đối từ con cháu, bà Toàn và ông Đàm vẫn quyết định vượt qua mọi khó khăn để bước tiếp trên con đường tình yêu của họ.

Mặc các con phản đối, góa phụ 72 tuổi quyết cưới chồng thứ 3 kém 10 tuổi

"Chúng tôi có tổ chức một bữa cơm thân mật, có sự tham dự của họ hàng và bạn bè. Tôi có bộc bạch với mọi người rằng trong tình yêu phải tranh đấu, nếu cứ bị con cái điều khiển thì sẽ không bao giờ đến được với nhau.

Người ta nói tôi già rồi, kết hôn làm gì? Còn các con gàn, khuyên tôi về ở chung để vui vầy với đàn cháu. Tôi đã chịu nhiều điều tiếng từ thiên hạ, thậm chí từ bạn bè nhưng chưa bao giờ cảm thấy buồn cả. Tôi vẫn quyết định hướng tới cuộc sống vợ trồng rau, chồng nuôi gà. Cả hai cùng vui vẻ, bầu bạn", bà Toàn tâm sự.

Ngày trẻ bà Toàn làm nghề thiết kế thời trang. Sau đó bà chuyển sang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại thành phố Cao Bằng. Hiện tại bà đã giao lại sản nghiệp cho con trai quản lý.

Cách đây khoảng 7 năm, bà mua riêng một căn nhà khác để ở vì không thích ở chung với các con. Hiện tại bà sống cuộc đời vui vẻ, thi thoảng đi gặp gỡ bạn bè. Đặc biệt vợ chồng bà chơi rất thân với gia đình cô dâu Thu Sao.

Anh Chi (Tổng hợp)


Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vừa xem tivi vừa khỏe đẹp