7 cách gây ấn tượng với một chàng trai trong buổi hẹn hò đầu tiên

2021-06-02 07:00
- Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò đầu tiên tốt đẹp và gây ấn tượng với chàng, hãy lưu ý những điều sau đây.

 1. Đến đúng giờ  

Có thể bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên để khiến chàng phải thốt lên "cô ấy thật xinh đẹp" khi nhìn thấy bạn.  

Nhưng đừng để mất quá nhiều thời gian và đến muộn để khiến chàng phải cau có nhìn đồng hồ thay vì biểu hiện ngạc nhiên mà bạn trông đợi.Chàng sẽ đánh giá cao bạn nếu bạn tôn trọng thời gian của chàng.  

Việc đúng giờ trong buổi hẹn đầu tiên sẽ phản ánh thói quen hàng ngày và thái độ tôn trọng của bạn với thời gian của người khác.  

2. Nhìn vào mắt chàng khi trò chuyện  

Hãy duy trì giao tiếp bằng mắt khi tương tác với chàng. Đàn ông rất thích khi họ nói chuyện và được lắng nghe một cách hào hứng điều đó cho thấy đối phương quan tâm tới quan điểm của họ.  

Đừng bị phân tâm bởi những chuyện xung quanh, hãy đặt điện thoại sang một bên và để buổi hẹn hò chỉ là của 2 bạn.  

3. Đặt câu hỏi cho chàng và hãy là người biết lắng nghe  

Nếu bạn muốn cuộc trò chuyện trở nên thú vị và lôi cuốn, hãy cho chàng cơ hội nói về cuộc sống, ước mơ, sở thích, sở ghét của chàng bằng cách đặt câu hỏi về chính chàng.  

Đừng quá say mê với câu chuyện của bản thân đến mức quên rằng người trước mặt không còn hứng thú lắng nghe nữa. Một cách gây ấn tượng với một chàng trai là trở thành một người biết lắng nghe.  

4. Không nói về người yêu cũ hay các vấn đề cá nhân  

Bạn sẽ thấy thế nào nếu chàng trai bạn thích không ngừng than khóc về tình cũ, không ngừng nhấn mạnh rằng chàng không thể kiểm soát cuộc đời mình hay không thể đạt được ước mơ?  

Chắc hẳn bạn sẽ giả vờ nhận điện thoại hay giả đau đầu để thoát khỏi anh chàng này.  

Với nam giới cũng vậy. Đừng bao giờ nói về vấn đề của bạn trong buổi gặp gỡ đầu tiên, trừ khi đó là bác sĩ tâm lý và bạn đang ngồi nghe tư vấn. 

5. Không phô trương  

Đàn ông không thích bị thua kém về tài chính với người phụ nữ họ đang hẹn hò. Vì vậy đừng bao giờ khoe khoang chiếc túi hàng hiệu, chiếc váy đắt tiền hay loại nước hoa bạn đang mặc là của nhã hiệu nào.  Chàng không mấy quan tâm điều đó và đây sẽ là điểm trừ lớn.  

6. Đề nghị thanh toán hoặc chia tiền  

Trước đây nhiều người quan niệm rằng đàn ông phải là người trả tiền bữa ăn trong buổi hẹn hò.Nhưng thời phụ nữ không được đối xử bình đẳng đã qua rồi, và nếu bạn yêu cầu quyền bình đẳng thì hãy xác nhận việc thanh toán hóa đơn. 

Nếu chàng là một quý ông, chàng có thể sẽ giành lấy hóa đơn và thanh toán cho bữa tối. Nhưng chàng vẫn sẽ rất thích việc bạn đề nghị trả tiền.Vậy nên hãy để chàng thấy bạn là người có trách nhiệm, không ích kỷ và cao quý.  

7. Đừng tỏ ra quá sốt sắng  

Vậy là buổi hẹn hò đã kết thúc tốt đẹp và bạn háo hức lên kế hoạch cho buổi hẹn tiếp theo.Vì vậy, bạn không ngần ngại hỏi chàng có thích bạn không hay sẽ gọi cho bạn tối nay chứ, hoặc bạn yêu cầu chàng lên lịch cho buổi hẹn hò tiếp theo ngay lập tức.  

Đừng tỏ ra quá sốt sắng. vồ vập như thế. Hãy giữ phong thái điềm tĩnh và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Nếu chàng thích bạn, chàng sẽ gọi cho bạn. Nếu không, đó là sự mất mát của chàng.  

Theo Giadinhmoi

 

qc-mypoint