4 cách khiến chàng phải thừa nhận tình yêu với bạn

2021-05-29 07:00
- Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi và muốn chàng thừa nhận tình cảm với bạn? Hãy thử ngay một số cách thông minh dưới đây để khiến chàng chủ động bày tỏ

Chàng có thể đã cho bạn nhiều tín hiệu để khiến bạn biết rằng chàng thích bạn, có tình cảm với bạn.  

Tuy nhiên bạn có thể vẫn thấy hơi bối rối khi nhận những gợi ý đó và không biết chắc tình cảm anh ấy dành cho bạn là như thế nào, trừ khi chàng nói rõ với bạn.  Thế nhưng để khiến một chằng trai thổ lộ tình cảm của mình có thể không phải điều dễ dàng.  

Chàng có thể khá kín kẽ và đôi khi là ngại ngùng khi phải công khai tình cảm. Do đó, việc bạn cần làm là khiến anh ấy nói ra những cảm xúc của anh ấy đối với bạn.  

Vì vậy, hãy tham khảo 4 cách đơn giản dưới đây để khiến một chàng trai thừa nhận tình cảm của anh ấy dành cho bạn.  

(Ảnh minh họa)   

 1. Khiến chàng ghen  

Bạn có thể đi chơi với những anh chàng khác, bày tỏ sự quan tâm của bạn với một trong những bạn bè của anh ấy để khiến anh ấy ghen tuông.  

Cơn ghen sẽ buộc anh ấy phải thổ lộ tình cảm với bạn và để anh ấy nhận ra rằng bạn sẽ không luôn độc thân và chờ đợi chàng.  

2. Hỏi thẳng thắn 

Bạn có thể thẳng thắn hỏi anh ấy về tình cảm của anh ấy đối với bạn. Hãy trực tiếp đi vào vấn đề và khiến anh ấy nhận ra rằng anh ấy có thể thành thật với bạn và bày tỏ tình cảm của mình với bạn mà không bị đánh giá hay chỉ trích. 

4 cách khiến chàng phải thừa nhận tình yêu với bạn

 3. Quan sát ngôn ngữ cơ thể  

Có nhiều dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, cách nói chuyện của anh ấy với bạn và nhiều thứ khác như vậy có thể giúp bạn biết tình cảm của anh ấy dành cho bạn.  

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu như vậy, thì hãy cố gắng thể hiện ngôn ngữ cơ thể cởi mở nhất có thể để khiến anh ấy biết rằng bạn cũng muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ  

4. Khiến chàng tin tưởng bạn  

Chàng có thể không đủ can đảm để thổ lộ tình cảm của mình vì anh ấy sợ bị từ chối hoặc sợ rằng việc đó có thể làm hủy hoại tình bạn mà hai người đang có.  

Vì vậy, hãy khiến anh ấy tin tưởng bạn và cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, đủ để anh ấy có thể nói ra cảm xúc của mình.  

Theo Giadinhmoi

qc-mypoint