6 điểm quyến rũ của chị em, nếu tận dụng sẽ khiến phái mạnh mê mệt đến đắm đuối

Khánh An 2023-05-22 10:35
- Chẳng cần gương mặt quá xinh đẹp hay vóc dáng chuẩn chỉnh, phái đẹp vẫn có nét quyến rũ riêng khiến nửa kia mê đắm.

Nụ cười tỏa nắng

Nụ cười tỏa nắng mang đến ý nghĩa sâu sắc. Nó phản ánh niềm vui và nét trẻ trung trong bạn. Nụ cười ấy khiến phái mạnh cảm thấy bạn là cô gái và tích cực. Hãy trao cho chàng nụ cười tỏa nắng khi anh lo lắng, buồn chán hay suy nghĩ tiêu cực. Điều này giúp người ấy nhận ra mọi việc không tồi tệ như chàng nghĩ. Mặc dù nụ cười không giải quyết được vấn đề nhưng sẽ làm tâm trạng của anh ấy tốt hơn trong thời gian ngắn.

Những cái chạm tinh tế

Mới hẹn hò nhưng bạn liên tục xâm phạm không gian riêng tư, đụng chạm chàng, anh ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt. Khi hai bạn ngồi trên bàn ăn, hãy trò chuyện vui vẻ, giữ ánh mắt chăm chú nhìn nhau, lắng nghe những gì đối phương nói.

Thi thoảng bạn chạm nhẹ tay chàng (như thể vô tình) và rút lại ngay sau vài giây. Hoặc nàng cười với người ấy và chỉnh lại áo rồi vô tình chạm vào vai chàng. Điều đó sẽ mang lại cảm giác quyến rũ, bí ẩn, khiến người ta tự hỏi liệu bạn đang cố tình hay hoàn toàn vô ý. Một cái chạm rất ý nghĩa nếu bạn thực hiện một cách tinh tế.

7 điểm quyến rũ của chị em khiến phái mạnh không thể cưỡng lại

(Ảnh minh họa)

Đôi tay cởi mở

Việc khoanh tay thể hiện bạn muốn tránh né, tạo cảm giác xa cách và không hứng thú với người đối diện. Chàng nghĩ bạn đang cảm thấy tự ti, bị đe dọa.

Do đó hãy giữ đôi tay cởi mở như bình thường và tránh khoanh tay khi ngồi trước mặt người ấy.

7 điểm quyến rũ của chị em khiến phái mạnh không thể cưỡng lại

(Ảnh minh họa)

Dáng đứng tự tin

Bạn không cần phải ra vẻ như một "tổng tài" mạnh mẽ. Hãy thể hiện sự tự tin, duyên dáng. Đừng gù lưng, hãy đứng thẳng, đưa vai ra sau, hạ tay xuống, đặt trên hông, ngẩng cao đầu và khóa mắt vào người bạn đang yêu mến.

Ánh mắt đắm đuối

Giao tiếp bằng mắt đóng vai trò rất quan trọng. Đây là công cụ ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ để khiến ai đó cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn. Đừng tỏ ra tự ti, lảng tránh ánh mắt của người khác. Ánh mắt đắm đuối của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy được ghi nhận, lắng nghe, ngắm nhìn.

7 điểm quyến rũ của chị em khiến phái mạnh không thể cưỡng lại

(Ảnh minh họa)

Đôi môi quyến rũ

Đôi môi có thể là điều đầu tiên mọi chàng trai chú ý ở bạn gái. Môi là một trong bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể bạn nữ và chàng có thể đang mường tượng về một nụ hôn ngọt ngào.

Vì vậy, hãy dùng đôi môi làm lợi thế. Nam giới thích màu đỏ, nhất là khi ở trên môi phụ nữ. Màu đỏ khiến bạn trông nổi bật, tự tin và gợi cảm. Hãy thử tô son màu đỏ và xem phản ứng của chàng nhé.

Khánh An 

Giận thì giận mà thương thì thương