5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình, phản bội người đầu ấp tay gối

Khánh Chi 2023-05-21 10:14
- Những kiểu phụ nữ dưới đây thường khiến đàn ông điên đảo đi tìm, coi nhẹ hạnh phúc gia đình.

Bí ẩn

Hầu hết cánh đàn ông đều bị mê hoặc trước vẻ bí ẩn của phụ nữ. Khi đối mặt với lớp ‘mặt nạ’ phái đẹp tạo ra, họ cảm thấy bị kích thích, muốn khám phá ngay lập tức cũng như để thỏa mãn sự hiếu kỳ và đam mê chinh phục.

Không chỉ với những người phụ nữ mới quen, ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào biết giữ lại cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò.

Đó mới là đối tượng đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu phụ nữ chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp. Bởi vậy, là con gái, bạn nên giữ lại một chút bí ẩn, một chút riêng tư để tăng thêm gia vị cho mối quan hệ!

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình, phản bội người đầu ấp tay gối

(Ảnh minh họa)

Lãng mạn

Phụ nữ lãng mạn thường đem đến cho đàn ông sự hấp dẫn, tò mò. Họ muốn biết hôm nay hay tuần này cô ấy sẽ tạo những bất ngờ thú vị gì. Đa số phái mạnh đã ngoại tình đều không thể phủ nhận, việc tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà.

Họ luôn biết cách làm cho cuộc sống vốn có quy luật của đàn ông có thêm nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè vui vẻ nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đi quá giới hạn.

Đảm đang và tinh tế

Đây là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông say mê nhất. Nhưng tính nết này chẳng dễ bộc lộ ra với người đàn ông mới quen biết, chỉ có những người thân thiết có thể nhận ra được.

Đấng mày râu thường đánh giá rất cao mẫu phụ nữ đảm đang. Họ khiến anh ấy được quan tâm, chiều chuộng. Nhiều người chia sẻ, họ luôn muốn được ở gần những người tinh tế. Ở bên người như vậy, họ cảm thấy bản thân được an ủi, chia sẻ, thấu hiểu. 

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình, phản bội người đầu ấp tay gối

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ nóng bỏng, lả lơi

Theo khảo sát của trang hẹn hò ngoài hôn nhân Victoria Mila (Mỹ), trong số 5.000 phái mạnh được hỏi, hơn 40% nói họ thích những phụ nữ có "vòng nào ra vòng nấy". Đàn bà đẹp, quyến rũ, nóng bỏng chưa bao giờ thôi hấp dẫn với đấng mày râu, bất kể là dạng đàn ông nào.

Bởi đàn ông được ví như động vật của thị giác, phụ nữ có thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh xắn và tỉ lệ cơ thể cân đối, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt, khiến họ mê mẩn và khao khát. Họ không chỉ bị quyến rũ bởi cảm xúc, thậm chí "tơ tưởng" đến những phút giây ân ái nồng nàn cùng cô ta.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình, phản bội người đầu ấp tay gối

(Ảnh minh họa)

Thực dụng

Những người ngoại tình đa phần đã có cuộc sống ổn định với thu nhập tốt. Vì vậy, họ mới đủ tiền và điều kiện để bao nuôi gái lạ bên ngoài. Chính vì sẵn sàng chi tiền, sẵn sàng mua quà tặng đắt tiền và chu cấp hàng tháng, đàn ông bội bạc dễ dàng cặp kè với những người thực dụng.

Vì hám của nên mẫu người này sẽ dùng đủ chiêu trò hòng đào mỏ, vòi vĩnh để có được càng nhiều càng tốt từ gã nhân tình. Vì tiền, họ có thể bất chấp luân thường đạo lý để làm kẻ thứ ba, chen ngang vào hạnh phúc của người khác.

Khánh Chi

Mang Giáng sinh ấm áp đến với 9 em có hoàn cảnh khó khăn