4 thay đổi nhỏ báo hiệu chàng đã thay lòng đổi dạ, không còn như xưa

Bảo Anh 2022-05-14 10:51
- Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ thấy rõ một số dấu hiệu cho thấy tình cảm chàng dành cho bạn đã không được như xưa.

Khi yêu bạn, đàn ông có thể vào sinh ra tử vì bạn, có thể làm mọi điều để khiến bạn hạnh phúc. Nhưng khi đàn ông không còn yêu bạn thì anh ấy sẽ dần thay lòng đổi dạ và bạn rất dễ có thể nhận ra điều này.

1. Bỗng dưng tỏ ra không hài lòng với bạn

Khi một người yêu bạn, những khuyết điểm của bạn trong mắt anh ấy rất đáng yêu. Nhưng khi anh ấy thay lòng đổi dạ, những điều đáng yêu của bạn cũng có thể trở thành khuyết điểm. Dù bạn có tốt đẹp, hoàn hảo đến đâu thì trong mắt chàng, bạn cũng khiến anh ấy cảm thấy khó chịu.  

Những cử chỉ ân cần, quan tâm bạn ngày xưa đã không còn. Ngược lại, anh ta sẽ tìm nhiều lý do để lên án, buộc tội bạn. Anh ấy bày tỏ không hài lòng với bạn, coi thường bạn, không còn bao dung, nhẫn nại với bạn nữa. Trong mắt chàng, bạn không còn quan trọng nữa.

4 thay đổi nhỏ báo hiệu chàng đã thay lòng đổi dạ, không còn như xưa

(Ảnh minh họa)

2. Chàng không quan tâm đến bạn nữa

Khi yêu một người, người đàn ông sẽ rảnh như thể anh ấy đang thất nghiệp. Anh ấy sẽ dồn hết sự quan tâm, nhiệt tình cho bạn, sẽ yêu bạn bằng mọi cử chỉ.

Nhưng một khi đàn ông đã thay lòng đổi dạ, anh ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa. Nếu không trực tiếp đòi chia tay, chàng sẽ trở nên xa lánh, lạnh nhạt với bạn với mong đợi là bạn sẽ chủ động chia tay.

Trong một chuyện tình cảm, nếu người đàn ông không còn quan tâm đến bạn, luôn cố tình phớt lờ bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa, chàng không muốn tiếp tục chuyện tình cảm của bạn nữa.

4 thay đổi nhỏ báo hiệu chàng đã thay lòng đổi dạ, không còn như xưa

(Ảnh minh họa)

3. Luôn trả lời điện thoại sau lưng bạn

Với những người đang yêu nhau, lòng tin dành cho nhau rất quan trọng. Nếu không có chuyện gì mờ ám, chắc chắn chàng sẽ không cố tình tránh mặt bạn khi nghe điện thoại đâu. Suy cho cùng, khi chàng làm điều gì mờ ám thì lương tâm sẽ cắn rứt, khi có ai đó gọi điện thoại, chàng thường sẽ cố gắng nghe điện thoại sau lưng bạn.

Nếu một người đàn ông luôn nghe điện thoại và nhắn tin sau lưng bạn, vì sợ bạn phát hiện ra bí mật gì đó thì không cần phải nói ra cũng biết được rằng anh ấy đã thay lòng đổi dạ, có một số hành vi mơ ám đang muốn che giấu.

4 thay đổi nhỏ báo hiệu chàng đã thay lòng đổi dạ, không còn như xưa

(Ảnh minh họa)

4. Chàng không để ý đến lời nói của bạn

Nếu một người đàn ông thay lòng đổi dạ, sự chú ý của anh ấy sẽ không còn đổ dồn vào bạn nữa. Thậm chí, để qua mặt bạn, anh ta sẽ giả vờ như không nghe thấy lời bạn nói. Và khi bạn giận dỗi, anh ấy vẫn coi rằng mình vô tội. Trong trường hợp này, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ về chuyện tình cảm của cả hai, không nên phí hoài tuổi thanh xuân của mình vì người ta nữa.

Bảo Anh/Theo Sohu