4 nét tướng tay của người giàu sang nứt vách, cả đời tiêu không hết tiền

Khánh Chi 2024-04-13 13:30
- Xem tướng tay có thể chỉ rõ cho bạn thấy số phát tài ngay từ khi còn chưa phát, biết được ai là người tiền tiêu không thiếu lúc nào.

Bàn tay có vân Tiền Tài

Đường vân này nằm giữa ngón nhẫn và ngón út, là đường vân chạy xiên và mảnh. Theo nhân tướng học, mỗi người đều có đường vân Tiền Tài nhưng mỗi đường vân lại có đặc điểm riêng.

Đường vân rõ nét hơn thường điều báo hiệu tài lộc phồn thịnh. Hãy nhìn vào bàn tay của mình để xem liệu bạn có thể mong đợi một cuộc sống phát tài trong tương lai không.

4 nét tướng tay của người giàu sang nứt vách, cả đời tiêu không hết tiền

Bàn tay có vân Lý Tài

Vân Lý Tài nằm trên đường Tình cảm. Nếu đường vân Lý Tài trên bàn tay bạn chạy song song với đường Tình cảm, đó là dấu hiệu tốt, chỉ ra rằng bạn có khả năng quản lý tài chính vô cùng hiệu quả. Việc quản lý tiền bạc ở cả quy mô nhỏ và lớn đều không là vấn đề với bạn.

Những người có dạng bàn tay như vậy thường thành công trong lĩnh vực tài chính. Theo phong thủy tay, họ có thể phát triển trong lĩnh vực kế toán hoặc quản lý tài chính cho các tổ chức lớn hoặc cơ quan hành chính.

Khả năng sử dụng kiến thức chuyên môn của họ để giúp đỡ người khác về quản lý tiền bạc cá nhân là điều đương nhiên. Do đó, họ thường có khả năng quản lý tài chính của bản thân mình một cách xuất sắc, giải thích vì sao khoản tiền chi tiêu của họ không bao giờ cạn kiệt.

4 nét tướng tay của người giàu sang nứt vách, cả đời tiêu không hết tiền

Bàn tay có vân Tam Báo

Đường vân chỉ tay này nghe tên hơi lạ, có lẽ không nhiều người biết đến. Xin giải thích một chút, vân Tam Báo là đường vân nằm dọc trên lòng bàn tay. Nếu xem tướng tay mà thấy xuất hiện 3 đường vân chạy dọc từ ngón tay xuống thì người này cả đời không bao giờ lo thiếu tiền tiêu, tiền bạc cứ hết rồi lại có. Tiền bạc mà người này có được phần lớn là nhờ đào hoa vận mà có được, đường tình duyên mang lại tài lộc lớn.

Ví dụ, nếu đàn ông mà có đường vân Tam Báo, có lẽ sẽ lấy được người vợ kinh tế vững vàng hoặc được phụ nữ giàu có giúp đỡ. Còn với các cô gái, đa số sẽ lấy được chồng đại gia, cuộc đời sau này vinh hoa phú quý mấy ai bằng.

4 nét tướng tay của người giàu sang nứt vách, cả đời tiêu không hết tiền

Bàn tay có vân Phụng Nhãn

Vân Phụng Nhãn, tức Mắt phượng, nằm ở giữa hai đốt của ngón cái, là đường vân xoáy vòng tròn. Vân mắt phượng xuất hiện ở tay ai thì người đó chắc chắn là người bạn đời ai ai cũng đều mong muốn có được, là tướng người nhiều tiền hiếm có.

Người này có khả năng ổn định cuộc sống của bản thân cũng như người trong gia đình nên kinh tế lúc nào cũng vững vàng, biết chi tiêu hợp lý, biết đầu tư đúng nơi đúng chỗ nên tiền bạc trong nhà không ngừng sinh sôi nảy nở. Nếu gặp người có đường vân Phụng Nhãn trong lòng bàn tay, hãy giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ nhé, quý nhân mang vận đại gia chính là người này đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chỉ cần một người yêu em như thế