3 mẫu phụ nữ dễ bị bỏ rơi trong chuyện tình cảm, bạn có nằm trong số đó?

Ngọc Huyền 2024-05-15 12:08
- Nếu là một trong số ba mẫu phụ nữ dưới đây, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị đàn ông “đá”.

Phụ nữ quá chăm chút ngoại hình

3 mẫu phụ nữ dễ bị đàn ông bỏ rơi, bạn có nằm trong số đó?

Chị em cần biết giữ gìn vẻ đẹp và dành thời gian chăm sóc cho ngoại hình của mình. Thực tế cho thấy, phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhận được sự đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh. Ngoại hình đẹp không chỉ làm cho chị em hấp dẫn hơn trong mắt nửa kia mà còn giúp họ tự tin và yêu đời hơn. Không có người chồng nào muốn có một người vợ luộm thuộm và diện đồ nhàu nhĩ cả.

Hơn nữa, khi dành quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp, phụ nữ có thể bỏ lỡ việc chăm sóc gia đình. Làm đẹp không chỉ tốn thời gian mà còn đòi hỏi chi phí không nhỏ. Một người vợ không vào bếp vì sợ làm hỏng bộ móng tay sành điệu mới làm hoặc không thể hoãn buổi hẹn quan trọng với spa làm đẹp bỏ mặc con đang ốm ở nhà với người giúp việc. Cũng có trường hợp vợ chi một phần lớn tháng lương để mua mỹ phẩm hàng hiệu hay váy đắt tiền, khiến tài chính gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Hiếm có người đàn ông nào có thể hài lòng với một người vợ như vậy.

Phụ nữ quá coi trọng vật chất

Mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài chắc chắn phải được xây dựng trên nền tảng của tình yêu chân thành. Không có tình yêu nào có thể bền vững chỉ dựa vào sự hấp dẫn về vật chất. Mẫu phụ nữ coi trọng vật chất thường là những người nông cạn, thiếu sâu sắc trong tâm hồn. Tiền bạc quan trọng, nhưng những người sâu sắc sẽ hiểu rằng có những giá trị quan trọng hơn nhiều so với tiền bạc. Đừng bao giờ đánh giá một người dựa trên mức độ giàu có của họ. Đàn ông hiểu biết không thích mẫu người như vậy.

Ngoài ra, có một cô bạn gái luôn chỉ suy nghĩ về tiền và lo sợ rằng nếu không có tiền, đàn ông sẽ có nguy cơ bị “đá”. Đặc biệt là nếu cô gái đó còn có chút nhan sắc, khả năng cô ta sẽ bỏ rơi mình để tìm kiếm một mối quan hệ tốt hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đàn ông không muốn rơi vào cảnh ngộ tréo ngoe như vậy. Vì vậy, họ có thể “đá” bạn trước hoặc chỉ coi bạn như một cuộc vui tạm thời mà thôi.

Phụ nữ không san sẻ gánh nặng gia đình với chồng

3 mẫu phụ nữ dễ bị đàn ông bỏ rơi, bạn có nằm trong số đó?

Không thể phủ nhận rằng vẫn còn nhiều phụ nữ giữ tư tưởng “đàn ông phải nuôi vợ”. Họ coi đàn ông không nuôi được vợ là kẻ bất tài, kém cỏi. Vì vậy, sau khi kết hôn, nhiều chị em không muốn làm việc vất vả nữa và chấp nhận ở nhà sinh con làm nội trợ. Tuy nhiên, khi chăm sóc con, họ thường bỏ qua trách nhiệm và dành thời gian cho việc rong chơi với bạn bè. Cô ấy để cho chồng ăn cơm hàng cơm quán. Đồng thời, họ đòi hỏi chồng phải kiếm ra nhiều tiền để bản thân tiêu xài thoải mái và luôn nhắc nhở rằng “đàn ông không làm cho vợ hạnh phúc thì không đáng giữ”.

Mẫu phụ nữ này khi còn yêu đương thường có quan điểm “tình phí là chuyện của đàn ông”. Dù họ có công việc và có thu nhập như bạn trai, nhưng luôn muốn người yêu chịu trách nhiệm trả tiền cho mọi cuộc hẹn để thể hiện sự quan tâm và tình yêu chân thật với mình. Cô ấy chỉ biết nhận mà không muốn cho đi. Dù người đàn ông đó có là siêu nhân cũng không thể chịu đựng được lâu.

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?