Thiên thần nội y Gigi Hadid bật mí bí quyết giữ dáng đơn giản bất ngờ

Emdep.vn - Là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới và được góp mặt trong show diễn sexy nhất hành tinh, song bí quyết có hình thể đẹp của Gigi Hadid lại không hề phức tạp.

  

Khẩu phần khoa học: Gigi Hadid cho biết bí quyết ăn uống lớn nhất của cô chính là trứng. “Tôi rất thích trứng, các món trứng các nhau như trứng bỏ lò, súp cà chua trứng hay trứng và thịt xông khói”. Bên cạnh đó, người mẫu 21 tuổi cũng cho biết cô luôn tự chuẩn bị thức ăn cho riêng mình theo khẩu phần định sẵn để đảm bảo sức khoẻ. Ảnh: Getty.        

Đôi khi, lịch trình hoạt động dày đặc của người mẫu khiến Gigi Hadid không có nhiều thời gian chuẩn bị cho ăn uống. Vào những lúc đó, cô vẫn cố gắng uống nhiều nước ép và hạn chế ăn thức ăn chứa đường để giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, cô còn giới hạn việc ăn thức ăn nhanh lại chỉ còn một lần một tuần. Ảnh: Bazaar.        

Hét to để giải toả căng thẳng: Căng thẳng là kẻ thù của sắc đẹp, vì tạo nhiều nếp nhăn và khiến gương mặt nhợt nhạt, cơ thể thiếu linh hoạt. Để hạn chế điều này, Gigi Hadid cho biết cô thường hét to vào gối mỗi khi có chuyện phiền muộn. Ảnh: People.   

Tạo thói quen tập thể dục: Là người mẫu, việc giữ gìn cơ thể săn chắc, gọn gàng là điều rất quan trọng. Gigi Hadid cũng không ngoại lệ. “Bí quyết lớn nhất của tôi là ăn uống điều độ và tập thể dục. Tôi chơi bóng chuyền suốt 12 năm nay, tôi cưỡi ngựa từ nhỏ, và giờ tôi còn tập boxing mỗi ngày nữa”, cô nói. Ảnh: Cosmopolitan.   

Bên cạnh đó, “người mẫu của năm” cũng cho biết dù không quá thích thú với squats, cô vẫn tự tạo động lực bằng cách để nhiều mảnh giấy nhắc nhở trong nhà ăn. Mỗi lần nhìn thấy tờ giấy ghi chữ squats, cô liền bước xuống tập 15 cái liền. “Đây là mẹo khá hay vì nó sẽ nhắc bạn tự có trách nhiệm với bản thân. Dù không có ai ép buộc, tôi vẫn phải làm điều này”, cô cho biết. Ảnh: People.      

Tìm nhóm tập luyện: “Điều tuyệt vời ở boxing chính là tôi không thể chỉ đến New York và đăng ký khoá học, rồi sau đó chạy bộ. Điều đó không tốt chút nào. Tôi biết là tôi cần có một nhóm tập chung và một huấn luyện viên. Những người này không quan tâm tôi là ai hay cơ thể tôi thế nào, họ chỉ quan tâm rằng cú đấm của tôi có đủ lực hay không, đó chính là điều tôi cần”, người mẫu chia sẻ. Ảnh: Instagram.        

 Gigi Hadid

Luôn chăm chỉ: Gigi Hadid cho biết để theo sát tiến trình tập luyện, cô đã lên hẳn kế hoạch cụ thể và luôn chăm chỉ làm theo. “Tất cả phụ thuộc vào việc bạn chăm chỉ và cố gắng như thế nào - Gigi luôn là người chăm tập thể dục”, Rob Piela, huấn luyện viên của cô cho biết. “Giữ dáng đơn giản là vấn đề của ý chí. Đừng bỏ buổi tập nào, và đừng lười biếng vào mùa đông”, ông nói.  Ảnh:  Instagram.  

       (Theo Zing.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm