Gặp gỡ thiếu nữ giảm 18kg trong 1 tháng rưỡi nhờ Das Diet

Emdep.vn - Nếu nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mỹ Phụng, hẳn các bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ bởi kỳ tích giảm cân của cô gái 18 tuổi này.

Thông tin nhân vật

Mỹ Phụng, 18 tuổi, cô vừa tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Tp.HCM. 

Cô cao 1m68, cân nặng trước khi giảm cân là 90 kg. Nhờ phương pháp Das Diet, cô giảm được 18kg và duy trì cân nặng ở mức 72kg. 

 

Hành trình giảm cân chưa bao giờ đơn giản và bằng phẳng. Chính lý do khiến bạn tăng cân cũng là nguyên nhân "ngăn chặn" nỗ lực giảm cân của bạn!

Tôi đã chứng kiến rất, rất nhiều người theo đuổi quá trình giảm cân đến vài năm, thậm chí trên dưới 10 năm cũng không thể thành công. Thế nhưng, cũng có những nhân vật thực tế đã giảm cân được rất nhanh. Nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này là do đâu? Câu trả lời đơn giản chỉ nằm ở nỗ lực và sự kiên trì của mỗi người mà thôi!

Bởi tiếp xúc với nhiều người thất bại trong việc giảm cân bởi không cưỡng lại được cơn thèm của mình, cũng có người vướng quá nhiều lịch gặp gỡ, rượu bia với bạn bè mà theo đuổi chưa chuẩn quy trình giảm cân. Bởi vậy, việc giảm cân thần tốc đối với họ luôn là một câu chuyện xa vời và nhiều "hư cấu". 

Ngược lại, giảm cân nhanh trong vòng vài ngày, 1 - 2 tháng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được với một người có đủ kiên trì và bản lĩnh khống chế cơn thèm ăn của mình. 

Trường hợp cô sinh viên Mỹ Phụng là một điển hình trong việc giảm cân "thần tốc" với câu chuyện giảm được 18kg trong vòng 1 tháng rưỡi ăn kiêng. 

Nếu nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mỹ Phụng, hẳn các bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ bởi kỳ tích giảm cân của cô gái 18 tuổi này. 

Cô cho biết đã kiên trì áp dụng phương pháp giảm cân Das Diet trong vòng 1 tháng rưỡi và giảm được 18kg. Hiện tại, cô đã có thể diện được những mẫu đầm mà mình yêu thích để khoe vóc dáng của tuổi 18. Nhìn vào hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mỹ Phụng, hẳn nhiều cô gái đang "đau khổ" vì cân nặng cũng phải "thèm thuồng". 

Gặp gỡ thiếu nữ giảm 18kg trong 1 tháng rưỡi nhờ Das Diet

Bạn có muốn thử phương pháp giảm cân của Mỹ Phụng? Trước tiên, hãy hiểu: 

Das Diet là gì?

DAS Diet ( Dr. Anh's Secret Diet) là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lí Low Carb để giảm mỡ, phù hợp với môi trường, khí hậu, thói quen của người Việt Nam. Triết lí căn bản của DAS Diet là: Nếu như một chế độ ăn kiêng không thuận tiện với văn hóa ăn uống, cuộc sống hàng ngày, thì chế độ ăn kiêng đó coi như thất bại.

DAS Diet sử dụng nguyên tắc "Đèn giao thông", trong đó “Đèn xanh” được mặc định là thức ăn có nhiều chất xơ như rau xanh, gia vị, củ quả... thì được phép ăn thoải mái, không cần phải hạn chế số lượng. Thực phẩm thuộc vào nhóm "Đèn vàng" bao gồm những thực phẩm hàm chứa một lượng nhỏ tinh bột hoặc đường như chanh leo, chanh thường, dâu tây, quả "mâm xôi", kẹo cao su, củ đậu... phải được hạn chế và ăn theo thực đơn Low Carb . Thực phẩm thuộc nhóm "Đèn đỏ" là cơm, bánh mì, đường, sữa bánh gato, đồ ngọt, mì khoai tây, cà rốt, ngô, khoai, sắn, các thực phẩm chứa nhiều tinh bột và đường... phải hạn chế gần như tuyệt đối.

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn và thực hành về DAS Diet, bạn có thể tìm đọc cuốn sách DAS Extreme của tác giả Nguyễn Hoàng Anh - người được cho là tiên phong trong lĩnh vực Low Card đầy mới mẻ tại Việt Nam.

(Theo Dasdiet)

Mỹ Phụng đã áp dụng phương pháp Das Diet thế nào?

+ Ăn kiêng

Dựa theo quy luật của Das Diet, Mỹ Phụng kiên trì theo đuổi thực phẩm nằm trong nhóm "đèn xanh". Một trong những điều hay ho của Das Diet chính là việc ăn tất cả các loại thịt, và không chỉ thịt không, bạn có quyền ăn thịt nửa nạc nửa mỡ. Tất cả các loại trứng động vật và không cần phải kiêng nội tạng động vật. Bạn cũng chẳng cần phải kiêng dầu mỡ, bơ (thực vật), các loại hải sản. Đương nhiên, trong nhóm "đèn xanh" này, bạn có quyền thoải mái ăn rau xanh, gia vị... miễn là không có đường và tinh bột. 

Ngoài nhóm thực phẩm "đèn xanh", thi thoảng bạn vẫn có thể xả hơi với nhóm thực phẩm "đèn vàng" trong quá trình thực hiện Das Diet như hoa quả, cà chua, pho-mát. 

+ Chế độ tập luyện

Bên cạnh chế độ ăn kiêng, Mỹ Phụng cũng không quên áp dụng tuần 6 ngày tập gym kết hợp với aerobic luân phiên nhau. 

Mỗi ngày, cô đều dành ra khoảng 1 tiếng rưỡi cho việc luyện tập thể dục thể thao.

Kiên trì ăn kiêng kết hợp với tập luyện, Mỹ Phụng đã giảm được số cân nặng mà nhiều người mơ ước. 

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Chung Lê

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm