Bài tập giảm cân cực thú vị cho bà mẹ có con nhỏ

Emdep.vn - Cách giảm cân mới lạ này không chỉ giúp mẹ lấy lại vóc dáng mà còn cho bé cơ hội được cảm nhận về âm nhạc, các bước nhảy cũng như được gắn kết với mẹ hơn.

Lấy lại vóc dáng sau sinh luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bà mẹ. Trong số những phương pháp giảm cân, tập thể dục thường là cách được nhiều mẹ lựa chọn nhất. Tuy nhiên giữa trăm ngàn công việc bộn bề hàng ngày của người có con nhỏ, sẽ rất khó để dành thời gian cho các bài tập mà không phải trông chừng đến bé. Xuất phát từ sự thấu hiểu về "nỗi khổ tâm" của các bà mẹ, một phương pháp thể dục giảm cân cực kỳ mới lạ đã xuất hiện. Với phương pháp này, các mẹ có thể địu bé trước bụng và tập nhảy theo các điệu nhạc. Nghe có vẻ kì quặc nhưng cách làm này không chỉ giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon thả như trước mà còn là cơ hội vàng để bé được cảm nhận nhịp điệu âm nhạc, các bước di chuyển cũng như được gắn kết cảm xúc với mẹ hơn. Hãy cùng xem các bà mẹ sau đây tập luyện phương pháp thú vị này như thế nào nhé!

Trang Lưu (Việt hóa)

(Theo Congluan)

Giảm cân sau sinh được xem là một "kỳ tích" đối với bất kỳ người phụ nữ nào! Bởi vậy, nếu bạn may mắn giảm được cân nặng sau khi sinh con, hãy chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao ấy với độc giả Em Đẹp qua mail dunghtt@i-com.vn. 

Chúng tôi sẽ đăng phương pháp giảm cân của bạn sớm nhất! 

Xem thêm: 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực đơn giảm cân nhanh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm