Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub ngày 13/9

Emdep.vn - Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub, Hea Gang đã phát hiện ra chồng cô ngoại tình. Mời các bạn tiếp tục đón xem diễn biến bộ phim.
Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 13/9 trên đài SBS. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Yêu anh lần nữa tập 8 video full vietsub

Đang cập nhật…

Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub: Ngoại tình

Trong Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub, phát hiện chồng ngoại tình, Hea Gang đã rất tức giận. Nhưng chồng cô mới là người quyết định sẽ ly hôn. Trong khi Hea Gang đến tận bây giờ vẫn chưa hề muốn rời xa chồng. Cô muốn tìm cách giữ lại gia đình của mình.
Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub ngày 13/9 ảnh 1
Mẹ chồng Hea Gang cũng muốn cô bằng mọi giá phải giữ được Jin Eon. Nhưng làm sao có thể níu giữ được  một trái tim đã đổi thay. Jin Eon không chỉ ra đi mà còn cố gắng nói những lời làm tổn thương Hea Gang. Mẹ Hea Gang chứng kiến chuyện này đã vô cùng đau lòng cho con gái, thất vọng vì hành động của con rể. 

Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub: Mẹ Jin Eon đến gặp Kang Seol Ri

Jin Eon bỏ đi, mẹ chồng Hea Gang đã đến gặp Kang Seol Ri. Bà nói thẳng rằng bà không chấp nhận người con gái như cô. Bà sẽ tìm cách trừng phạt Seol Ri nếu cô không rời xa Jin Eon. Bố, mẹ, anh em của Seol Ri đều phải nhận lấy sự trừng phạt ấy nếu Seol Ri biến thành một người phản bội.
Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub ngày 13/9
Trong khi ấy, Hea Gang tìm đến nhà Seol Ri và thấy đồ đạc, bàn chải của Jin Eon ở đấy. Cô đau lòng bỏ đi. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Yêu anh lần nữa tập 8 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm