Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub ngày 12/9

Emdep.vn - Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub, tình yêu lần thứ 2 của Hae Gang liệu có được viên mãn? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 12/9 trên kênh SBS, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Yêu anh lần nữa tập 7 video full vietsub

 

 

Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub: Nội dung phim

Yêu anh lần nữa là bộ phim tình cảm do truyền hình Hàn Quốc sản xuất với nội dung xoay quanh Hae-Gang - nữ luật sư xinh đẹp, tài giỏi, thành đạt. Cô có chồng là Jin-Eon, hai người có một cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến biết bao người thầm mơ ước. Nhưng ,những trắc trở dần khiến câu chuyện hôn nhân của 2 người đi vào ngõ cụt. Trong lúc mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng đi vào rạn nứt thì Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước, từ đó dần nảy sinh tình cảm ngoài luồng trong khi Hae-Gang không hề hay biết.
Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub ngày 12/9 ảnh 1
Bất hạnh hơn, một tai nạn đáng tiếc xảy ra khiến Hae Gang mất trí nhớ. Cô thay đổi thân phận và trở thành Yong Gi – người em song sinh của Baek Seok. Định mệnh đã cho cô và chồng gặp nhau một lần nữa. Liệu rằng cô có tìm lại được cả trí nhớ và hạnh phúc của mình hay không? 

Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub: Hea Gang phát hiện chồng ngoại tình

Trong Yêu anh lần nữa tập 6 full vietsub, Hea Gang bắt gặp chồng đang cõng Seol Ri. Quá tức giận, cô tiến lên tát Seol Ri và Jin Eon. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub để biết nhé.
Yêu anh lần nữa tập 7 full vietsub ngày 12/9
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm