Vân Trung Ca tập 1 - 2 full vietsub ngày 13/9

Emdep.vn - Vân Trung Ca tập 1 - 2 full vietsub, tập đầu tiên bộ phim đầu tay của Angela Baby sẽ chính thức được phát sóng. Mời các bạn chú ý đón xem.
Vân Trung Ca tập 1 2 full vietsub sẽ được phát sóng thay thế cho bộ phim Hoa Thiên Cốt đã kết thúc. Mời các bạn chú ý đón xem.

Vân Trung Ca tập 1 video full vietsub

Vân Trung Ca tập 2 video full vietsub

Vân Trung Ca tập 1 2 full vietsub: Giới thiệu phim

Vân Trung Ca tập 1 2 full vietsub, "Vân Trung Ca Đại Hán Tình Duyên" là bộ phim bối cảnh cổ trang Trung Quốc, được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết rất ăn khách Vân Trung Ca của nhà văn Trung Quốc Đồng Hoa được xuất bản vào năm 2007. Cuốn tiểu thuyết này là phần tiếp theo của cuốn Đại mạc dao đồng tác giả. Nhà Tây Hán, Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng 8 tuổi bị truy sát vạn dặm đến tận miền hoang mạc. Lúc cùng đường được Vân Ca giúp đỡ mà thoát nạn. 
Vân Trung Ca tập 1 full vietsub ngày 13/9 ảnh 1
Lưu Phất Lăng bản tính lạnh lùng, cuối cùng bị sự hồn nhiên của Vân Ca làm cho lay động, từ đây cho ra đời ước hẹn 10 năm. Mười năm sau, Vân Ca đi đến Trường An tìm kiếm Lưu Phất Lăng. Nhưng lúc này Lưu ca ca của nàng không còn nhớ rõ lời hứa năm xưa trên đại mạc mênh mông, hơn nữa còn có Hứa Bình Quân, một cô gái xinh đẹp khí chất hơn người bên cạnh.

Vân Trung Ca tập 1 2 full vietsub: Bộ phim đầu tay của Angela Baby

Đã từng bước vào showbiz Trung Quốc từ rất lâu nhưng Angela Baby vẫn được coi là bình hoa di động. Cô chưa có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Đây là bộ phim tâm huyết đầu tiên của cô nàng xinh xắn – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh này.
Vân Trung Ca tập 1 full vietsub ngày 13/9
Bộ phim có thực sự đem lại cho khán giả những phút giây mãn nhãn sau bao năm chờ đợi? Mời các bạn cùng đón xem Vân Trung Ca tập 1 2 full vietsub phát sóng trên đài Hồ Nam Trung Quốc vào ngày 13/9 nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm