Xướng nhầm kết quả của Huyền My: Nhầm lẫn hay chiêu trò?

Emdep.vn - Việc BTC Miss Grand International 2017 công bố sai thứ hạng của Huyền My trong top 25 Trang phục dân tộc đẹp nhất đã khiến dư luận không khỏi nghi ngờ chuyện "chơi chiêu" tại đấu trường nhan sắc này.

Trong cuộc đua vào Top 25 Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Grand International 2017, đại diện chủ nhà Việt Nam – Huyền My – và đại diện Indonesia - Dea Goesti Rizkita – luôn đeo bám nhau đầy kịch tính. Hai người đẹp liên tục hoán đổi vị trí số 1 và số 2 cho nhau, bỏ xa các người đẹp còn lại với lượt yêu thích và chia sẻ vượt trội. 

Nhan sắc một 9 một 10 của Huyền My và Dea Goesti Rizkita. 

Ngày cuối cùng của cuộc đua Top 25, cuộc đeo bám giữa hai người đẹp Việt Nam và Indonesia càng trở nên quyết liệt. Đại diện xứ vạn đảo nhiều lần bỏ xa Huyền My về lượt yêu thích nhưng thường ít hơn lượt chia sẻ. Tuy vậy, khi chỉ còn cách giờ đóng hệ thống bình chọn khoảng 4 giờ, Huyền My đã vượt lên ngoạn mục, chiếm giữ vị trí số 1. 

Đó là lý do mà khi BTC công bố kết quả với cái tên Miss Grand Vietnam đứng đầu danh sách, không một ai nghi ngờ gì để kiểm tra lại thông số trong từng bức ảnh được bầu chọn. 

Do vậy, khi BTC lặng lẽ thay đổi vị trí của Huyền My và người đẹp Indonesia cho nhau mà không một lời giải thích, fan hâm mộ đã thực sự sốc. Kết quả hiển thị tại hai bức ảnh mặc trang phục dân tộc của hai người đẹp cũng cho thấy, Dea Goesti Rizkita vượt xa Huyền My cả về lượt yêu thích lẫn lượt chia sẻ. 

Bức ảnh trình diễn trang phục dân tộc của người đẹp Indonesia vượt trội so với Huyền My về lượt yêu thích lẫn chia sẻ. 

Như vậy, có thể hệ thống cập nhật thông số chậm khiến cho BTC công bố sai ngôi vị của Top 25. Song, cũng không loại trừ đây là một chiêu trò gây chú ý của Miss Grand International 2017. 

Thực tế, BTC chỉ công bố kết quả Top 25 sau khi cổng bình chọn đã đóng được hơn 2 tiếng đồng hồ. Do vậy, lý do nhầm lẫn số liệu rất khó xảy ra. Người đẹp Indonesia cũng bỏ xa Huyền My nên càng không có chuyện hai con số suýt soát nhau gây nên sai sót khi phân tích. 

Điều đáng nói là kể từ sau sự cố kinh điển tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, chuyện nhầm lẫn kết quả xảy ra như "hiệu ứng dây chuyền". Nỗi bẽ bàng đến tổn thương của người đẹp Colombia khi bị lấy đi chiếc vương miện trên đầu để trao cho người đẹp Philippines không làm cho các nhà tổ chức sân chơi nhan sắc rút kinh nghiệm. Thậm chí có vẻ như họ lại thích thú với việc nhầm lẫn gây bão này. 

Nỗi bẽ bàng thương tổn của người đẹp Colombia khi bị trao nhầm vương miện không làm cho các nhà sản xuất sân chơi nhan sắc rút kinh nghiệm. 

Mới đây thôi, trong cuộc thi nhan sắc quốc gia Puteri Indonesia 2017, vào giây phút hai thí sinh cuối cùng đang nắm chặt tay nhau chờ MC công bố ngôi vị Hoa hậu thì MC bất ngờ thông báo "tôi sai rồi". Sau đó vương miện được trao cho người đẹp Bungu Jelitha Ibrani – người đẹp vừa bị loại ra khỏi Top 2 với danh hiệu Á hậu 2. Khỏi phải nói hai người đẹp kia đã bẽ bàng và hụt hẫng tới mức nào. 

Niềm hạnh phúc lại trở thành những nụ cười gượng giữa các người đẹp khi bị MC công bố nhầm kết quả tại cuộc thi Puteri Indonesia 2017. 

MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng mới chia sẻ về sự nhầm lẫn tai hại khi công bố sai ngôi vị trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Australia hồi tháng 8. Lẽ ra phải xướng tên Hoa hậu thì Kỳ Duyên lại xướng tên Á hậu 1, khiến cho thí sinh là Á hậu 1 thật đã vội vui mừng trong nhiều giây trước khi MC kịp xin lỗi vì "nhầm". 

Rất may là việc công bố sai thứ hạng của Huyền My trong Top 25 Trang phục truyền thống đêm qua chưa có ảnh hưởng gì đến kết quả chung cuộc. Cuộc đua vẫn còn tiếp tục gay gắt và nghẹt thở thêm 5 ngày nữa mới có kết quả Top 10. Từ Top 10 này, Ban giám khảo sẽ chấm để chọn ra người thắng cuộc. Dẫu vậy, sự nhầm lẫn nói trên không khỏi khiến Huyền My và người ái mộ cô bẽ bàng. Nhất là khi, ngay từ đầu cuộc thi, Huyền My đã xác định hai đối thủ đáng gờm nhất của cô chính là người đẹp Indonesia và người đẹp Ấn Độ. 

Huyền My khá tự tin tại sân chơi Miss Grand International 2017 song cô khá "nể" nhan sắc Indonesia. 

 Miss Grand International 2017

Cận cảnh nhan sắc người đẹp Indonesia mà Huyền My xem là đối thủ đáng gờm của mình. 

Miss Grand International 2017 có rất nhiều hạng mục bình chọn online khác. Hy vọng sẽ không có thêm sự nhầm lẫn nào xảy ra. Và nhất là trong đêm chung kết, MC của chương trình sẽ không phải dở khóc dở cười nói lời xin lỗi "Tôi sai rồi".   

H.H/ Theo Thời đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm