Xuân Hương: 'Thanh Bạch nói lấy vợ làm bức bình phong'

Emdep.vn - Nghệ sĩ Xuân Hương vừa kể lại những câu chuyện trong thời gian sống chung với Thanh Bạch. Cô tiết lộ chồng cũ lăng nhăng, phụ bạc, xem vợ là "bức bình phong".

Mới đây nhất, nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ Thanh Bạch - tiếp tục đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân kể về cuộc sống hôn nhân cách đây nhiều năm.  

Mở đầu bài viết, Xuân Hương kể lại MC Thanh Bạch là người luôn nghe theo lời xúi giục của mẹ và chị gái để "khủng bố tinh thần" cô.  

"Mỗi ngày cuộc sống tinh thần của tôi càng đi xuống, niềm tin càng cạn kiệt, sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề. Họ đề ra là phải biến tôi thành một người câm điếc, biết làm ra tiền và công việc nhà nhưng không được công nhận công lao đóng góp, chỉ được quyền nghe và làm theo những gì họ cho phép", cô viết.     

   Nghệ sĩ Xuân Hương tố chồng cũ lăng nhăng và phụ bạc cô.     

Vợ cũ Thanh Bạch tiết lộ trong một lần con trai bị ốm, phải nhập viện, cô muốn thuê người đỡ đần nhưng phía gia đình chồng cấm cản. MC Thanh Bạch ngoài việc nghe lời chị gái, chì chiết bà xã, còn xúc phạm bố mẹ vợ.   

Nghệ sĩ Xuân Hương còn khiến khán giả bất ngờ khi kể lại câu chuyện chồng cũ có quan hệ mờ ám với cậu cắt tóc từ dưới quê lên thành phố lập nghiệp.  

"Anh đi tập thể dục kéo dài hơn một tháng mà tôi vẫn không nghi ngờ vì tính tôi không đa nghi lại có niềm tin sắt đá vào anh. Một hôm cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày của tôi báo rằng mới chiều hôm trước cô thấy anh chở cậu thợ làm tóc. Hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng vậy", cô tiết lộ.  

Khi nghe vợ hỏi về mối quan hệ với thợ cắt tóc, MC Thanh Bạch bất ngờ đáp trả: "Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị". Trước những câu nói của chồng, nghệ sĩ Xuân Hương đã khóc lóc, sụp đổ.  

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương cũng đăng tải nhiều bài viết kể về cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch và nước mắt của cô và Thanh Bạch. Những câu chuyện của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Nhiều khán giả tỏ ra thương xót cho số phận bất hạnh của nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, số khác cho rằng nghệ sĩ Xuân Hương đã có cách ứng xử thiếu văn minh hậu ly hôn.  

Khi phóng viên Zing.vn liên hệ với Thanh Bạch về chia sẻ mới của vợ cũ, nam MC chọn cách im lặng và từ chối bình luận về sự việc.     

Theo Zing  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm