Xôn xao vì đại gia điển trai như tài tử điện ảnh, đi siêu xe bằng vàng khối

Emdep.vn - Đã giàu lại còn cực kì điển trai, đại thiếu gia Thái Lan sở hữu một cuộc sống sang chảnh mà ai cũng … phát thèm.

Sinh ra trong một gia đình giàu có hàng đầu cả một đất nước, tiền bạc không thành vấn đề vì thế mà vị thiếu gia này sở hữu bộ sưu tập với cả dàn siêu xe đắt đỏ, quần áo trên người thì có khi còn giá trị bằng cả một gia tài đối với người bình thường. Đó chính là cuộc sống vương giả mà ai cũng ao ước của vị thiếu gia Aerk Lederer.     

 

   Thiếu gia Thái Lan khoe siêu xe dát vàng khiến dân mạng phát thèm. 

         

 

Aerk hiện đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn giải trí lớn nhất Thái Lan thế nên có thể nói cuộc sống của Aerk đích thị như một thiếu gia vương giả, tiền bạc đối với cậu là thứ không thiếu.     

 

           

 

           

 

    Không chỉ có chiếc xe dát vàng đó thôi đâu, vị thiếu gia này còn sở hữu cả dàn siêu xe chất lừ.  

       

    Tất nhiên có siêu xe thì cũng không thể thiếu đồng hồ hàng hiệu lóa cả mắt như thế này.  

          

          

 

           

 

    Kể cả mô tô phân phối lớn, Aerk cũng phải có vài chiếc đủ loại.  

        

     Việc của cậu mỗi ngày chỉ là nên nghĩ xem chọn em siêu xe nào?  mặc bộ quần áo nào? rồi lại đau đầu vắt óc chọn giày dép, đồng hồ…    

 

    Cận cảnh ngôi nhà lung linh như cung điện của vị thiếu gia này cũng khiến nhiều người phải tròn mắt ghen tị.      

Thế nhưng Aerk còn được xem là vị thiếu gia đẹp trai nức tiếng trong hội nhà giàu. Giàu và đẹp trai vậy nên xung quanh cậu luôn có vô càn mĩ nhân vây quanh.  

Instargram của vị thiếu gia trẻ điển trai này có hàng trăm nghìn người theo dõi. Nhìn những hình ảnh được Aerk khoe trên mạng xã hội cũng đủ để ta hình dung cuộc sống của anh chàng này xa xỉ đến mức nào.     

 

             

thiếu gia Aerk Lederer

    Điển trai, tài năng và cực kỳ giàu có, anh chàng Aerk này không còn thiếu điểm gì nữa để trở thành người đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái, đúng không?     

 

(Theo Một Thế Giới)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm