Xắn tay vào bếp nấu ăn cho Hari Won, Trấn Thành bị cư dân mạng nghi mặc nhầm quần của vợ

Emdep.vn - Thấy bà xã đi làm về khuya, Trấn Thành ngay lập tức lao vào bếp nấu ăn cho vợ nhưng lại nhận được cái kết "đắng lòng" từ cư dân mạng.

Sau khi đăng tải loạt ảnh với tư thế tạo dáng kỳ quặc, Hari Won đã gỡ bỏ toàn bộ số ảnh trên. Mới đây, bà xã Trấn Thanh khoe ảnh được đích thân chồng vào bếp nấu ăn khi cô đi làm về khuya.

Giọng ca gốc Hàn viết: "Đi làm việc về khuya tôi quá mệt. Nhưng anh ấy nói: 'Em muốn ăn mì không? Anh nấu cho'. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào, nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy".  

Món mì đơn giản mà Trấn Thành vào bếp nấu cho vợ.

 MC nổi tiếng bị vợ chụp lén khi đang nấu ăn.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm của hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Ấy thế nhưng, một số khác lại chú ý đến chiếc quần mà Trấn Thành đang mặc khi vào bếp.

Có thể thấy, Trấn Thành diện chiếc quần short jeans rách te tua, có phong cách bụi phủi. Một số người còn đặt nghi vấn đây thực chất là quần của Hari Won, Trấn Thành chỉ mượn mặc mà thôi.

"Quần của Hari nha mọi người"; "Mặc quần của bà chế Hari à?", "Quần style gì đây A Xìn?"; "Anh Thành có quần đẹp thế"; "Cái quần te tua luôn"; "Bà Hari Won cắt quần của ông Thành ra vậy đó"..., 

Hà My 

Tags : Từ khóa

Xem thêm