Vướng tin đồn "từ trên trời rơi xuống", loạt sao Việt phản ứng thế nào?

Emdep.vn - Trong khi Lý Nhã Kỳ chọn cách livestream để giải thích tin đồn thì Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh lại chọn cách "bơ".

Kiều Thanh - Trà "cave" Phía trước là bầu trời bị đồn mải ăn chơi bỏ bê sự nghiệp  

Nói về tin đồn ăn chơi đến mất sự nghiệp, Trà "cave" - Kiều Thanh của Phía trước là bầu trời cho biết, bản thân cô đã tiếp xúc và "nhảy vào cám dỗ từ nhỏ". Kiều Thanh cho hay, mình là một người biết ăn biết chơi, nhưng lại luôn biết cách sống và không sống bất cần.  

"Đã có tin đồn tôi này kia nhưng tôi nghĩ, cái tôi người nghệ sĩ rất lớn. Hãy sống ngước đầu cao để người khác tôn trọng. Khái niệm ngoan và hư hiện nay đã bão hòa. Cuộc sống là phải biết điều, biết người và biết việc.  

Cuộc sống không thể ào ào nhiều việc. Khi quay xong phải đi chơi, cần nghỉ ngơi, có khoảng lặng quan sát những điều giản đơn. Đó là vốn liếng người nghệ sĩ để khi mở kho là ào ra ngay những rung cảm đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống", Kiều Thanh chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây.  

Lý Nhã Kỳ bị công an bắt  

Cuối tháng 4 vừa qua, xuất hiện tin đồn "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ bị bắt khẩn cấp. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin sai sự thật, bởi tới 18h chiều cùng ngày, người đẹp vẫn vui vẻ livestream trên mạng xã hội cùng fan.  

Trả lời về tin đồn, kiều nữ Kỳ tỏ ra khá bình thản. Cô nói: "Lại rộ tin tôi bị bắt à? Tin vịt tào lao thôi mà. Tôi vẫn bình thường, có sao đâu!"  

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang ở Pháp dự LHP Cannes 2018.  

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh bị đồn chia tay sau 8 năm yêu  

Cách đây không lâu, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bị đồn đã chia tay sau 8 năm yêu. Theo đó, một nguồn tin trên mạng xã hội khẳng định, cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.  

Thông tin trên càng có cơ sở hơn khi thời gian này cặp đôi ít xuất hiện công khai trước công chúng, Khổng Tú Quỳnh cũng không xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người cho rằng chàng Bắp và bạn gái đã xảy ra mâu thuẫn.  

Trả lời báo chí, nữ ca sĩ phủ nhận chuyện chia tay. Cả hai khẳng định tình cảm vẫn vô cùng tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện “đường ai nấy đi” như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. Đây chỉ là tin đồn thất thiệt, bịa đặt và không có cơ sở.  

Nhật Kim Anh bị đặt điêu đập đá, chơi thuốc lắc  

Đầu tháng 1 vừa qua, Nhật Kim vướng tin đồn bị tố dùng ma túy, thuốc lắc ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz cũng như dùng lời lẽ lăng mạ, hạ nhục vợ chồng cô.  

Quá bức xúc, nữ ca sĩ đã mời công an vào cuộc và tìm đến tận nhà người này để đối chất.  

Sau đó, cô nhắn nhủ người các antifan: “Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo nick ảo để sỉ nhục và lăng mạ người khác. Nên nhớ là một khi công an đã vào cuộc thì bạn có dùng hàng ngàn nick ảo họ vẫn sẽ tìm ra được bạn là ai, bạn đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.  

Hà My (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm