'Vui xuân mới không quên nhiệm vụ', Chi Pu gây bất ngờ khi hát live như nuốt đĩa

Emdep.vn - Chi Pu khiến khán giả bất ngờ khi hát live quá tiến bộ.

Sau một thời gian không ra mắt sản phẩm, Chi Pu liên tục vướng vào tin đồn tình ái với bạn diễn người Hàn Quốc. Những hình ảnh đi du lịch của Chi Pu và người mới được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.  

Mới đây, giọng ca trẻ Hà thành đã trở lại với vai trò ca sĩ trong một chương trình event tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu như sau Tết phong độ trình diễn của Chi Pu không được đánh giá cao thì màn hát live mới đây lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.  

 Chi Pu gây bất ngờ khi hát live như nuốt đĩa  

Trình diễn ca khúc quen thuộc Từ hôm nay (Ooh Ooh Oh) , Chi Pu làm nóng bầu không khí tại trung tâm thương mại, khán giả hâm mộ liên tục hú hét và hát theo từng câu chữ. Ngay sau khi fancam của ca khúc này được đăng tải trên mạng xã hội, không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên khi Chi Pu hát live quá tiến bộ. Phần hát live đã được cải thiện khá nhiều, đã không còn hụt hơi nhiều như khi mới debut nữa.  

Khán giả hâm mộ không ngớt lời động viên cũng như tán dương dành cho nữ nghệ sĩ sinh năm 1993. Bên cạnh đó cũng có một số antifan lấy cớ Chi Pu hát trên nền nhạc playback khá to nên những điểm yếu của giọng hát đều được che lấp.  

Trong thời gian qua, Chi Pu đã không ngừng luyện tập để trau dồi giọng hát của mình. Trên Facebook và Instagram cá nhân cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip khi luyện thanh với thầy giáo.  

 Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trong bộ ảnh mang tên "Thanh xuân của Chi"  

 Hình ảnh sexy của giọng ca "Từ hôm nay" khiến khán giả nổ ra tranh cãi  

 

Theo Tây Trán/Vietnamnet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm