Vừa công khai chồng đại gia, Vy Oanh đã bị tố là "người thứ 3", "giật chồng" người khác

Emdep.vn - Người đẹp thừa nhận chồng mình đã từng một lần kết hôn trước khi đến với cô.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao những thông tin liên quan tới nữ ca sĩ Vy Oanh. Một người dùng facebook đã chia sẻ những thông tin cho rằng Vy Oanh là "người thứ 3", "giật chồng" của người khác. Cụ thể, người này cho rằng Vy Oanh đã xen vào cuộc hôn nhân của một phụ nữ tên là Vân và anh Thiện - chồng hiện tại của Vy Oanh. 

Mặc dù thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng đã gây xôn xao dư luận với những bình luận trái chiều. 

Phản ứng lại trước những thông tin này, Vy Oanh đã lên tiếng. Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết sẽ cung cấp những giấy tờ bằng chứng cụ thể cho truyền thông để tránh những người muốn làm tan nát hạnh phúc hiện tại của cô. 

"Hiện tại đang có những thông tin một chiều vu khống bia đặt sai sự thật về gia đình tôi. Tất cả tôi đã có bằng chứng giấy tờ cũng như chồng tôi, gia đình chồng tôi sẵn sàng trả lời những thông tin này. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đại gia đình chúng tôi. 

Vì vậy, tôi cảnh cáo đến các báo nào dám đưa tin một chiều khi chưa có sự đồng ý của tôi, chúng tôi sẽ kiện đến cùng", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Về tin đồn trên mạng xã hội, Vy Oanh khẳng định cô là vợ hợp pháp thứ 2 của chồng và cả hai đến với nhau hoàn toàn không vướng bận gì và không vi phạm pháp luật. Trước khi kết hôn với Vy Oanh, anh Thiện từng có một cuộc hôn nhân nhưng hai người đã ly hôn một cách êm thấm. 

Cô thừa nhận trước khi kết hôn với mình, anh Thiện đã có 3 người con, hai người con đầu với vợ cũ và một với người phụ nữ tên Vân. 

Về người phụ nữ tên Vân, cô thừa nhận người này từng có quan hệ tình cảm với chồng mình nhưng cả hai không phải là vợ chồng mà chỉ là sinh sống cùng nhau.   

Pa Dun/ Theo Thời đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm